港式五张

Tây ban nha đã bị bắt vì giúp vượt qua lệnh cấm chống lại triều tiên

  
LIVE      

港式五张

Tây ban nha đã bị bắt vì giúp vượt qua lệnh cấm chống lại triều tiên

Một người mỹ bị truy nã ở tây ban nha đã bị bắt vì đã truyền đạt các công nghệ về tiền tệ ảo để giúp bắc triều tiên tránh lệnh cấm vận.

Theo thông báo của cảnh sát tây ban nha vào ngày hôm đó, DE benos (48 tuổi), người sáng lập một nhóm ủng hộ phía bắc châu âu, hiệp hội hàn quốc thân thiện với bắc triều tiên, đã bị bắt ngày hôm trước tại ga xe lửa atocha, Madrid vì vi phạm lệnh cấm vận của mỹ.

Anh ta bị buộc tội ở mỹ vì đã tổ chức một hội nghị về giao thông khối, tiền tệ ảo ở Pyongyang vào tháng 4 năm 2019 với một người anh, Christopher eames (31 tuổi), với mục đích giúp đỡ bắc triều tiên, và tránh sự chú ý của chính quyền, sắp xếp cho chuyên gia tiền tệ ảo của mỹ, vigile Griffith, tham gia các sự kiện.

Griffith đã dạy bắc triều tiên cách rửa tiền bằng công nghệ tiền tệ ảo và tránh bị trừng phạt, bị kết án 5 năm và 3 tháng tù và phạt 100.000 đô la vào tháng 4 năm ngoái.

Trong phiên tòa, công tố viên hoa kỳ tại hàn quốc đã gửi thư điện tử cho tòa án Griffith và công việc của họ để liên lạc với cuốn sách, trong đó thị trưởng park yuan-chun đã mất của thành phố Seoul với tư cách là một đại biểu của đảng dân chủ lee jae-ming và những người khác xuất hiện.Các cuộc tấn công chính trị trong nước hàn quốc.

Cảnh sát tây ban nha giải thích rằng cordebenos có thể bị kết án 20 năm tù ở mỹ.

Nhưng chính phủ tây ban nha và tòa án có thể mất vài tháng để dẫn độ tội phạm của hắn.

Tòa đã cho phép sự giải thoát vô điều kiện của caudebenos trong khi tiến hành quá trình phê chuẩn dẫn độ.

Kauder benoston đã gọi nghi ngờ của mình là dối trá trên mạng xã hội và khẳng định "không dẫn độ tội phạm".

Cựu tư vấn viên công nghệ thông tin (IT), cordebenos đã thành lập hiệp hội thân thiện bắc triều tiên vào năm 2000 để giới thiệu các nhà truyền thông nước ngoài đến thăm bắc triều tiên và trung gian đầu tư nước ngoài vào bắc triều tiên. Năm 2016, tại quê hương của mình, tarragona, tây ban nha, đã mở một quán bar với chủ đề bắc triều tiên.

Ông cho rằng hiệp hội thân thiện hàn quốc mà ông thành lập đã được bắc triều tiên công nhận là có hơn 10.000 thành viên trên toàn thế giới.

Trung quốc, nước thải khí nhà kính lớn nhất thế giới, "các nước phát triển đang tăng viện trợ cho các nước đang phát triển"

[ảnh chụp màn hình của xinhua]

Quốc gia thải khí nhà kính lớn nhất thế giới trung quốc nhấn mạnh sự hợp tác của cộng đồng thế giới để đối phó với biến đổi khí hậu và mở rộng hỗ trợ cho các nước đang phát triển.

Phó thủ tướng của trung quốc đinh xuexiang đã nói như thế trong bài diễn văn tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) tại dubai, uae.

Ding yi nói: "trung quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác quốc tế về môi trường và phát triển, cách mạng năng lượng và đối phó với biến đổi khí hậu, và hỗ trợ các nước đang phát triển để tăng cường sức mạnh đối phó với biến đổi khí hậu."

Nói tiếp: "trung quốc là quốc gia đang phát triển lớn nhất thế giới, luôn luôn với nhiều nước đang phát triển, các nước đang phát triển, cùng với sự hợp tác chặt chẽ và đau khổ, môi trường và khí thải thấp cho tương lai thù ghét", "các nước phát triển CAM kết hỗ trợ tài chính và công nghệ cho các nước đang phát triển nên thực sự tăng lên."

Họ cho rằng trách nhiệm về biến đổi khí hậu nằm ở các nước phát triển đã phát triển công nghiệp bằng cách đốt cháy nhiên liệu hóa thạch trong hàng trăm năm qua, do đó các nước phát triển nên bồi thường cho các nước đang phát triển.

Ông cũng nói: "nhân loại biến đổi khí hậu thách thức, chung số phận, củng cố sự đoàn kết và hợp tác nên đạt được lợi ích lẫn nhau và sự thịnh vượng chung", "năng lượng bảo vệ môi trường thay đổi nhanh chóng, tăng tỷ lệ năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường và lối sống ít carbon một cách nhanh chóng xây dựng".

Năm ngoái, trung quốc là nước thải khí nhà kính nhiều nhất thế giới.

Theo dữ liệu của nhóm môi trường quốc tế theo dõi hành động khí hậu (CAT), trong số 50 tỉ metric ton khí nhà kính thải ra toàn thế giới năm ngoái, trung quốc chiếm đến 14.4 tỉ metric ton là 30%.

Nhưng theo tình hình "khí thải nhà kính trên đầu người", ả rập Saudi đạt 20, 7 tấn, sau đó là úc, mỹ, Canada, nga, hàn quốc, Iran và trung quốc.

Trung quốc đã đặt ra mục tiêu trung hoà cacbon vào năm 2060 sau khi đạt mức cao nhất khí thải cacbon vào năm 2030, nhưng từ năm ngoái đã mở rộng kế hoạch xây dựng nhà máy điện than.

Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường
港式五张 Sơ đồ trang web