港式五张

"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."

  
LIVE      

港式五张

"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."

Quân đội Israel

Hoa kỳ đang gây áp lực với Israel để giảm thiểu thương vong dân thường ở khu vực Palestine.

Tổng thống mỹ thờ phượng cho thủ tướng được bầu dân y-sơ-ra-ên, dân y-sơ-ra-ên ở phía bắc gaza từ tổng tư lệnh của, ở miền nam gaza lời cảnh báo chiến đấu không thể nói, truyền thông mỹ điều ác vào ngày 29 điểm oscy 23 ngày ngày lễ ngày 8 11 cho Israel và Palestine của tổ chức vũ trang hamas tạm thời thỏa thuận ngừng bắn vào ngày 4 - lễ ngày 27 (thời gian địa phương) ở miền nam gaza gần biên giới Israel đang di chuyển các quân nhân. Ngày hôm đó, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận, quyết định gia hạn đình chiến tạm thời thêm hai ngày nữa, cho đến sáng ngày 30. 2023.11.28

Zambia giải cứu một thợ mỏ sau 5 ngày bị chôn vùi

[AP= yonhap]

Một thợ mỏ được giải cứu sau 5 ngày bị kẹt trong một mỏ ở Zambia bị chôn vùi trong một cơn mưa lớn.

Theo truyền thông như al jazeera và AFP, ban quản lý thảm họa ở Zambia đã công bố trên facebook vào ngày hôm đó, một người đàn ông 49 tuổi được cứu sống trong một hầm mỏ ở tsing gula, cách thủ đô Lusaka 400 kilômét về phía bắc.

Cục quản lý thiên tai cũng cho biết xác của 2 thợ mỏ chưa xác định được đã được tìm thấy trong một hầm mộ lớn gần đó.

Ít nhất 38 công nhân mỏ bị kẹt trong 3 hang động và một số công nhân mỏ bị ngập trong nước vào ngày 1 tháng này, khi một cơn mưa lớn kéo theo một dòng suối lớn đổ xuống mỏ ở ceseri thuộc khu tsing gulla.

Theo báo cáo của Reuters, cơ quan quản lý thảm họa đang làm việc với quân đội để tiếp tục tìm kiếm và cứu trợ, nhưng công việc chậm chạp vì nền móng yếu ớt.

Tổng thống haka-dehi của Chile nói: "đây không phải là lúc để thương tiếc.Sẽ cố gắng hết sức để cứu những người sống sót."

Zambia là một trong số 10 nước sản xuất đồng lớn nhất thế giới, và ở qinggula, bang coverbel, có một trong những mỏ đồng mở rộng lớn nhất thế giới.

Bộ y tế Israel nói: "hamas đã tiêm thuốc an thần cho các con tin trước khi họ thả họ."
港式五张 Sơ đồ trang web