港式五张

Súng bắn vào trường học ở nga, 2 người chết, 4 người bị thương

  
LIVE      

港式五张

Súng bắn vào trường học ở nga, 2 người chết, 4 người bị thương

Phóng viên đặc nhiệm choy yin-young: theo tin tức của TASS và Sputnik, một sinh viên đã bắn súng vào một trường học ở khu vực brensk ở nga vào ngày 7, làm hai người chết và bốn người bị thương.

Nguồn tin cho biết: "một nữ sinh lớp 8 (lớp 2 trung học trung học) ở một trường học trong khu vực đã dùng súng nhiều lần".Và nói rằng, "cô sinh viên này có thể nằm trong số những người chết."

Nhà chức trách thông qua telegram nói: "vào lúc 9:15 giờ địa phương, chúng tôi nhận được thông tin khẩn cấp tại phòng tập thể dục số 5, khu vực bezicha.Theo tin tình báo trước, học sinh lớp 8 mang vũ khí đến trường và bắt đầu bắn."

Một nguồn tin cho biết: "khi cảnh sát đến hiện trường, kiểm soát lối vào tòa nhà và bắt đầu đàm phán với học sinh đã nổ súng, nhưng học sinh đã cố tự hành hạ mình".

Israel "hiệp ước ngừng bắn ở gaza" đoàn đại biểu Qatar rút lui (tổng hợp)

AFP= yonhap

Theo bản tóm tắt của tờ Israel times (TOI) ngày 2, cơ quan tình báo Israel mossad đã phá vỡ các cuộc thảo luận đang diễn ra với quốc gia trung gian Qatar về giải pháp tái đình chiến với phe cầm quyền Palestine là hamas.

Tổng tư lệnh của Israel đã phát biểu trong ngày hôm đó: "các cuộc đàm phán đang trong tình trạng bế tắc.Thủ tướng netanyahu của Israel đã ra lệnh cho nhóm thương thuyết doha do giám đốc David barnia dẫn đầu trở về nhà ".

Nhưng ông ấy nói thêm: "cảm ơn giám đốc CIA, bộ trưởng tình báo ai cập và thủ tướng Qatar, những người đã làm việc rất vất vả để giải phóng 80 phụ nữ, trẻ em và hơn 20 người nước ngoài."

Hồi sớm hôm đó, khi tin đồn LAN ra rằng mossad đã thương lượng với chính quyền Qatar về việc tái khởi động hiệp ước đình chiến, một lần nữa trong khu vực gaza có hy vọng ngừng bắn.

Qatar được biết là đang cố gắng đối thoại với Israel bằng cách tập trung vào những điều khoản mới, như việc thả thêm hơn 130 con tin bị hamas bắt giữ.

Nhưng khi Israel rút khỏi bàn đàm phán, cuộc chiến ở gaza có thể kéo dài một thời gian.

AFP= yonhap

Israel và hamas bắt đầu thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày vào ngày 24 tháng trước với việc trao đổi con tin và tù nhân được thả, và hai lần thỏa thuận về việc gia hạn.

Nhưng Israel nói hôm trước rằng hamas đã vi phạm thỏa thuận

7 ngày sau, hai bên lại giao tranh. Hamas cho rằng chỉ trong một ngày sau hiệp ước đình chiến, 240 người palestin đã chết.

Quan điểm của Israel là cuộc đàm phán kéo dài bị phá vỡ do hamas từ chối thả con tin và các quốc gia trọng tài như Qatar và ai cập đang tìm cách để khởi động lại hiệp ước đình chiến.

Thị trường chứng khoán New York đang mở cửa với xu hướng đi lên trong khi kết quả của FOMC sắp đến
港式五张 Sơ đồ trang web