港式五张

Trung quốc "các bệnh hô hấp, các mầm bệnh được biết đến …Không có loại bệnh truyền nhiễm mới nào được phát hiện."

  
LIVE      

港式五张

Trung quốc "các bệnh hô hấp, các mầm bệnh được biết đến …Không có loại bệnh truyền nhiễm mới nào được phát hiện."

Kết nối với han jhun-xin = trong trường hợp bệnh hô hấp LAN nhanh ở trung quốc, cơ quan y tế trung quốc cho biết: "đây là bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn."Cố gắng xoa dịu sự bất an.

Ngụy jianyu, phát ngôn viên của ủy ban y tế quốc gia trung quốc, nói tại cuộc họp báo ngày 2 tháng 2: "bệnh hô hấp cấp tính phổ biến hiện nay là nhiễm trùng do vi khuẩn được biết đến và có phương pháp điều trị thích hợp.Chưa có loại virut nào mới được phát hiện."

Ông giải thích nguyên nhân chính của bệnh hô hấp là cúm, viêm phổi do mycoplasma, virus dung hợp tế bào cơ quan hô hấp (RSV), virus adenovirus, v.v.

Cơ quan y tế chỉ tăng thời gian và giường bệnh để đối phó với sự gia tăng của bệnh nhân.

Người phát ngôn của hoa kỳ cho biết: "bệnh viện ngoại quốc nên mở rộng giường bệnh vào giờ ăn trưa, vào ban đêm và cuối tuần".

Ông cũng nói: "để giảm khả năng nhiễm trùng, người già và trẻ em nên được tiêm phòng càng sớm càng tốt.Hãy đặc biệt chú ý đến vệ sinh cá nhân như đeo mặt nạ và rửa tay ".

Theo báo chí trung quốc, với sự LAN rộng của các bệnh về hô hấp như viêm phổi và viêm phổi ở trẻ em, các khu vực không chỉ bị gián đoạn trong việc dạy học, mà còn thiếu các khu điều trị.

Các chuyên gia dự đoán rằng không chỉ trẻ em, mà cả người lớn, cũng đang lây LAN các bệnh về cơ quan hô hấp, và đến đầu năm sau, bệnh lây nhiễm người già sẽ đạt đỉnh cao.

Israel xây dựng các khu dân cư dọc theo khu dân cư palextin

Một tổ chức phi chính phủ của Israel, khởi xướng hòa bình với người Palestine, cho biết vào ngày 6 tháng 6, chính quyền Israel vừa mới phê chuẩn việc xây dựng thêm một khu dân cư ở phía nam Jerusalem, trải dài trên lãnh thổ phía đông Jerusalem, nơi cư trú của người Palestine. Tổng thư ký liên hợp quốc gutrez đã viết thư cho hội đồng bảo an để kêu gọi ngừng bắn nhân đạo ở ishael.

Trích dẫn điều 99 trong hiến chương, ít được đề cập đến, để báo cho hội đồng "chú ý đến bất cứ sự kiện nào có thể đe dọa hòa bình và an ninh quốc tế", guterres viết rằng tình hình hiện tại gây ảnh hưởng không thể đảo ngược đến hòa bình khu vực và dân palestin, và một lần nữa yêu cầu ngừng bắn nhân đạo của hai bên xung đột.

Sau đó, đại sứ Israel tại liên hợp quốc Gilad Erdan đã phê phán lá thư là "đạo đức sai trái", nói rằng yêu cầu ngừng bắn tương đương với việc giữ cho hamas tiếp tục CAI trị khủng bố ở hành lang gaza.

Vào ngày 5, bộ ngoại giao ai cập ra một tuyên bố lên án chính phủ Israel đã phê chuẩn việc xây dựng khu tái định cư ở đông Jerusalem.

Ngoài ra, quân đội Israel đã chiến đấu với hamas ngày 7 tại Khan Yunis, thành phố lớn nhất phía nam gaza, và nói rằng họ đã bao vây căn nhà của lãnh tụ hamas, Yahya al-sinwar, người dân nói rằng trận ném bom của Israel đã trở nên dữ dội hơn, gây thiệt hại cho thường dân, Xe tăng của Israel đã chiến đấu với quân đội palestin ở phía bắc và phía đông của ganyounis, giết chết nhiều người. Một cư dân cho biết: "chúng tôi cảm thấy hết sức mệt mỏi".

Thủ tướng nê-tha-hu cho biết quân đội Israel đã bao vây nhà của thủ lĩnh hama là sinva ở ganyounis. Trong một bản tuyên bố âm thanh, nethangahu nói: "có thể ngôi nhà của shinwa không phải là pháo đài của hắn, hắn có thể trốn thoát, nhưng chỉ sớm muộn gì chúng tôi mới bắt được hắn".

Bộ y tế hamas ở hành lang gaza cho biết vào ngày 7 tháng 8 rằng từ ngày 7 tháng 10, cuộc xung đột giữa Israel và kazakhstan đã giết ít nhất 17.177 người gaza và làm hơn 46.000 người bị thương, và nói rằng 350 người palestin đã chết trong 24 giờ qua.

Ủy viên cao cấp của liên hiệp quốc về nhân quyền ở Geneva cho biết tình hình hiện nay giống như "ngày tận thế", và cả hai bên đều có khả năng vi phạm nghiêm trọng quyền con người.

Mặt khác, amnesty international cho biết ngày 7 tháng 10 rằng cuộc tấn công của Israel vào ngày 13 tháng 10 ở miền nam Lebanon đã dẫn đến cái chết của Issam Abdallah, một phóng viên của Reuters, và 6 phóng viên khác bị thương, có thể là một cuộc tấn công trực tiếp vào thường dân và phải được điều tra về tội ác chiến tranh.

Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh
港式五张 Sơ đồ trang web