港式五张

Một chính trị gia bị bắn chết bởi một vụ ám sát ở UCLA.

  
LIVE      

港式五张

Một chính trị gia bị bắn chết bởi một vụ ám sát ở UCLA.

Theo báo cáo ngày 6 của tờ the guardian, những nhà chính trị người Ukraine có khuynh hướng ủng hộ nga đã trốn sang nga sau chiến tranh ở Ukraine.

Theo báo cáo, chính quyền điều tra của nga thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, cựu nghị sĩ ukraina ilya kiva (46 tuổi) đã bị bắn chết, thi thể được tìm thấy trong một công viên ở Odin gossypium, một thành phố ngoại ô Moscow.

Chính quyền cho biết: "một người không xác định được danh tính đã bị bắn với một vũ khí không xác định được".

Kiba được phân loại là một chính trị gia có khuynh hướng ủng hộ nga trước khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái và bị chuyển đến nga một tháng trước khi chiến tranh nổ ra.

Kể từ đó, ông ta lên truyền thông nhà nước nga và lên sóng Internet để lên án Ukraine.

Chính quyền ukraina đã loại bỏ anh ta khỏi vị trí nghị sĩ tháng 3 năm ngoái và tổ chức một phiên tòa vắng mặt kết án 14 năm tù vì tội nổi loạn, xúi giục bạo lực, v.v.

Báo chí địa phương ukraina trích dẫn nguồn tin cho biết cục an ninh ukraina (SBU) đã ám sát kiba.

Andrei yussov, phát ngôn viên của cục tình báo cục tình báo (HUR) thuộc bộ quốc phòng ukraina cũng nói trên báo chí nhà nước: "chúng tôi có thể xác nhận là kiba đã chết. Số phận đó cũng sẽ đến với những kẻ phản bội khác ở Ukraine và đồng lõa của chính quyền putin."

Hắn miêu tả kiwa là "một trong những kẻ nổi loạn, nổi loạn lớn nhất" và định nghĩa cái chết của hắn là "công lý".

Đây không phải là lần đầu tiên kể từ khi chiến tranh xảy ra, những người ủng hộ người nga bị giết.

Chính trị gia oleke-popov, người nhận được sự hỗ trợ của nga, cũng đã chết trong một vụ nổ xe hơi tại luhansk, miền đông Ukraine. Luhansk là vùng đất nga chiếm đóng sau chiến tranh ukraina.

Năm ngoái, dalia dugina, con gái của Alexander duggin, một nhà tư tưởng người nga, đã chết trong một vụ nổ xe hơi, và đầu năm nay, một nhà viết blog quân sự có thiên hướng nga, vladimirn tatarsky, cũng đã chết trong một vụ nổ ở quán cà phê.

Nga cho rằng Ukraine cũng liên quan đến cái chết của dugina và tatarski.

Nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu âu đã bị mất điện."Thảm họa hạt nhân"

[tars = yonhap]

Liên bang nga chiếm được nhà máy điện hạt nhân zapoliza ở Ukraine.

Bộ năng lượng ukraina cho biết một đường dây cung cấp điện nối với trạm phát điện đã bị hỏng vào đêm hôm trước, và vào lúc 2:31 sáng, một trong những nguồn điện còn lại đã ngừng hoạt động.

20 máy phát điện dự phòng đã được khởi động sau khi mất điện tại nhà máy điện hạt nhân và sửa chữa đường dây cung cấp điện vào khoảng 7 giờ sáng ngày hôm đó.

Bộ năng lượng cho biết vụ cúp điện là lần thứ 8 kể từ khi chiến tranh nổ ra và "gần như gây ra thảm họa hạt nhân".

Từ tháng 3 năm ngoái, sau khi nga xâm chiếm Ukraine, nhà máy hạt nhân lớn nhất châu âu, sipuga, vẫn chưa sản xuất điện, nhưng để làm mát lò phản ứng hạt nhân

Cần tiếp tục cung cấp điện.

Quan điểm của Ukraine là nga đang lên kế hoạch tấn công nhà máy hạt nhân zapolica, an ninh lo lắng, nhưng nga lại cho rằng Ukraine có thể tấn công ở đây.

Jack ma của alibaba, đối thủ cạnh tranh, khen ngợi."Sự thay đổi sẽ được tôn trọng."
港式五张 Sơ đồ trang web