港式五张

Tổng giám đốc của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế sẽ ký hiệp định an ninh hạt nhân với nga vào đầu năm tới

  
LIVE      

港式五张

Tổng giám đốc của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế sẽ ký hiệp định an ninh hạt nhân với nga vào đầu năm tới

[EPA= yonhap]

Theo tin của tập đoàn năng lượng quốc tế rossi, tổng giám đốc của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã quyết định tham khảo ý kiến với tập đoàn năng lượng quốc tế nga vào đầu năm tới về vấn đề an toàn của nhà máy năng lượng zapoliza, tập đoàn năng lượng rossi.

Theo rosuton, grossi đã đồng ý với đại biểu rosuton alexei rikachev tại đại hội nghị liên hợp quốc liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) mở đầu tại dubai vào ngày 30 tháng trước.

Chị rosalton cho biết: "đại diện ricardo và hiệu trưởng grossi đã thảo luận về vấn đề an ninh và an ninh của nhà máy hạt nhân zapoliza" và "quyết định tiến hành các cuộc đàm phán chính thức vào tháng 1 và 2 năm sau".

Nhà máy điện hạt nhân zapoliza, nằm trong vùng Ukraine bị nga chiếm đóng, là nhà máy điện hạt nhân lớn nhất châu âu.

Người nga cho rằng Ukraine có thể tấn công nhà máy hạt nhân zapolica, nhưng quan điểm của người ukraina là người nga đã lên kế hoạch tấn công khủng bố ở đây.

Trong vài tuần, Israel có thể ra khỏi hama bằng đường hầm nước biển

Nhóm vũ trang Israel và Palestine, hamas, đang tham gia cuộc chiến dữ dội nhất kể từ khi chiến tranh diễn ra vào tháng 10. Các nhà chức trách hoa kỳ cho biết rằng vào giữa tháng 11, quân đội Israel đã hoàn thành ít nhất năm thiết bị bơm nước gần trại tị nạn ở phía bắc gaza.

Theo báo cáo ngày 5 của tờ báo Wall Street, pump ước tính mỗi giờ có thể bơm hàng ngàn mét khối nước biển từ địa trung hải và trong vài tuần, nhấn chìm đường hầm nơi dân quân hamas đang ẩn náu. Cho đến nay, dân y-sơ-ra-ên đã phát hiện được khoảng 800 đường hầm ở gaza, nhưng họ nghĩ rằng nó có thể lớn hơn. Hammas vẫn giữ một số con tin trong tay, và không biết liệu Israel có nghĩ tới việc bắt đầu việc hỗ trợ cho đến khi tất cả các con tin được thả ra hay không. Hamas đã nói là giữ con tin ở nơi an toàn và trong đường hầm.

Một quan chức mỹ cho rằng Israel có lý do để phá hoại hoạt động của đường hầm. Các quan chức của quân đội Israel không bình luận gì về dự án đường hầm ngập nước, ngoại trừ việc họ đang dùng các công cụ quân sự và kỹ thuật khác nhau để làm suy yếu khả năng hành động khủng bố của ha-mas bằng nhiều cách khác nhau. Theo báo cáo, Israel đã thông báo cho hoa kỳ vào tháng 11 rằng có lựa chọn này, nhưng không biết chính phủ nethanyahu có khả năng thực hiện kế hoạch đó không.

Theo tổ chức hòa bình hà LAN PAX, zveninberg, nếu khoảng một phần ba hệ thống đường hầm bị hư hỏng, dân y-sơ-ra-ên cần phải bơm thêm một triệu mét khối nước biển để làm tê liệt đường hầm. Vì mực nước biển dâng lên, nước ngầm ở gaza bắt đầu bị nhiễm mặn.

Gần đây, quân đội Israel đang cố gắng chấm dứt chiến dịch ở phía bắc gaza và chuyển cuộc tấn công về thành phố khan younis ở phía nam gaza. Thành phố này là căn cứ của lãnh đạo ghassama, sinva, và các nhà phân tích quân sự cho rằng sinva, các quan chức cấp cao của hamas và con tin Israel có thể đang ở khan younis, cuộc chiến của khan younis là cuộc chiến cuối cùng để giành quyền kiểm soát gaza.

Theo CNN, bộ phim được phát hành trên mạng xã hội vào ngày 4 cho thấy quân đội Israel đã cài thuốc nổ và kích nổ tòa nhà tư pháp ở trung tâm gaza, và toàn bộ tòa nhà 7 tầng của cung điện trung đông biến thành tro bụi. Bộ phim không mô tả thời gian quay nên không thể biết khi nào tòa nhà bị kích nổ bởi quân đội Israel.

Khủng hoảng nhân đạo, sự kiềm chế. Cuộc chiến mặt đất của Israel đang tiến triển?
港式五张 Sơ đồ trang web