港式五张

"Xe tăng Israel tiến vào canyounis, thành phố lớn nhất phía nam gaza."

  
LIVE      

港式五张

"Xe tăng Israel tiến vào canyounis, thành phố lớn nhất phía nam gaza."

Quân đội Israel đã đẩy nhanh tốc độ chiến đấu trên mặt đất ở phía nam dải gaza, lần đầu tiên đưa xe tăng đến canyounis, thành phố lớn nhất miền nam.

Theo người dân địa phương, vào ngày hôm đó, một số xe tăng Israel đã vào bani suhala, ở ngoại vi phía đông kanyounis. Những chiếc xe tăng này vượt qua bức tường cách ly ở phía nam Israel, tiến vào vùng gaza, tiến về phía tây, tiến thẳng tới canyounis.

Những chiếc xe tăng khác cũng đi vào bên trong canyounis và định cư gần thành phố hamad, khu dân cư được xây dựng bằng vốn Qatar.

Quân đội y-sơ-ra-ên, những người đã ra lệnh nhiều lần chạy trốn dân kanyounis, đã thông báo qua tờ chuyên đề: "chiến tranh sắp xảy ra".Và khuyên: "trong khi chiến tranh diễn ra, hãy ở nhà".

Hàng trăm ngàn người tị nạn sống ở phía nam vùng gaza, như canyannis, nơi quân đội Israel đã kiểm soát.

Vì thế, có sự lo lắng rằng nếu quân đội Israel tiến hành chiến tranh lớn trên đất, chắc chắn sẽ có thêm nhiều thương vong dân sự nghiêm trọng.

Sau khi đình chiến tạm thời kết thúc vào sáng ngày 1, quân đội Israel đã tập trung vào phía nam khu vực gaza, và trong vài ngày gần đây đã tiến hành không kích quy mô lớn ở phía đông và phía bắc canyounis để chuẩn bị cho các lực lượng mặt đất.

Một giáo sư thất bại trong việc tìm việc tại một trường đại học mỹ đã bị bắn và giết chết bốn người trong ngày (báo cáo số 2)

Cảnh sát vũ trang đang trên đường đến hiện trường vụ nổ súng ở đại học Nevada, Las Vegas, Nevada, ngày 6 giờ địa phương. Ít nhất 3 người đã được đưa đến bệnh viện trong sự kiện ngày hôm đó và nghi phạm đã chết. 2023.12.07

"Cảnh sát đại học nhận được báo cáo về vụ nổ súng ở BEH và đang phản ứng. Xin hãy trốn đến nơi an toàn." Lệnh né tránh được hủy lúc 7 giờ 30 chiều.

Giáo sư trường đại học Vincent peres nói: "khoảng 7 đến 8 phát súng liên tiếp.Vừa nghe tiếng súng vừa chạy vào trong tòa nhà. Đó là một vụ nổ súng thực sự, và tôi đã học được sự thật là có một kẻ bắn súng trong khuôn viên trường."

Matthew felsfield, 21 tuổi, chuyên ngành báo chí, cho biết 12 người, kể cả chính mình, đã đặt rào chắn ở lối ra và lối ra của tòa nhà gần hội trường sinh viên.

Giáo sư kibberne Martin cho biết: "hàng chục học sinh chạy ra khỏi tòa nhà và đưa học sinh ra khỏi trường bằng xe hơi".

Trường đại học đã hủy bỏ tất cả các khóa học cho đến ngày 8.

Trong một tuyên bố, hiệu trưởng whitefield nói: "những sự kiện không thể lường trước được đã gây sốc cho trường học".

Thị trưởng của Las Vegas, Caroline goodman, đã nói tại lễ tưởng niệm ở X: "đây là một tin buồn và đau lòng.Tôi đã cầu nguyện cho tất cả mọi người trong khuôn viên trường trong khi cơ quan tư pháp phản ứng lại."

Trường đại học này có khoảng 25.000 sinh viên đại học và 8.000 sinh viên đại học.

Khuôn viên trường là

Khoảng 3 dặm từ khách sạn vịnh mandalay ở Las Vegas nơi xảy ra tai nạn.

Cục hàng không liên bang hoa kỳ (FAA) đã chặn tất cả các chuyến bay trên mặt đất đến sân bay quốc tế Harriet, cách trường học khoảng 2 dặm.

https://youtu.be/FGbrw0l8GZQ

"Thỏa thuận ngừng bắn sắp kết thúc" hamas "Israel từ chối trao đổi con tin"
港式五张 Sơ đồ trang web