港式五张

Phóng viên đã tiết lộ bí mật liên lạc với đội quân nga và Ukraine và zelenski được thông báo: "chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc nói chuyện này nếu không có anh

  
LIVE      

港式五张

Phóng viên đã tiết lộ bí mật liên lạc với đội quân nga và Ukraine và zelenski được thông báo: "chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc nói chuyện này nếu không có anh

Báo Al Mayadeen, báo chí ả rập độc lập, báo cáo rằng phóng viên mỹ Seymour Hersh tin rằng cuộc đàm phán đang diễn ra giữa tổng tham mưu của nga, Valery Gerasimov, và tổng tư lệnh quân đội ukraina, Valeriy Zaluzhnyi.

Các điều kiện trong cuộc đàm phán giữa hai bên bao gồm sự đồng ý của nga với Ukraine để gia nhập NATO, với điều kiện NATO không được triển khai quân đội và vũ khí không phòng thủ trong lãnh thổ của Ukraine, và các vấn đề an ninh tiềm năng của Crimea và bốn vùng bị chiếm đóng đang được thảo luận.

Bốn vùng bị chiếm đóng là Luhansk, Donetsk, Zaporizhzhia và Kherson.

Theo hirsch, nga và Ukraine đồng ý rằng chiến tranh tiếp tục là vô lý, và tổng thống Vladimir Putin sẽ đồng ý thiết lập biên giới dựa trên vị trí quân đội sau cuộc hòa bình.

Hirsch nói rằng chính phủ của biden đã phản đối mạnh mẽ việc này, và tổng thống ukraina, Volodymyr Zelensky, vẫn là "biến số". Ông hirsch đã trích dẫn các quan chức mỹ tham gia vào cuộc đàm phán nói: "đây là vấn đề mà hai quân đội phải giải quyết, và cuộc đàm phán sẽ tiếp tục, dù có ông hay không".

Đầu năm nay, hirsch, người đã nhận được giải thưởng plitz, đã tiết lộ sự tham gia của chính phủ mỹ trong vụ nổ ống dẫn dầu north stream vào tháng 9 năm 2022.

Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.

Kết quả của cơn bão Michaung đổ bộ vào miền đông nam ấn độ đã tăng thêm ít nhất 17 người chết.

Theo báo cáo của ấn độ, như tờ thời báo hhstan thời báo ngày 6 tháng 6, micha hùng, với tốc độ tối đa 110km/h, đã đổ bộ xuống bờ biển andrapratexas chiều hôm trước.

Trong quá trình này, cây cối bị kéo ra, dây điện và đường dây liên lạc bị cắt đứt, và hàng chục ngàn mét vuông của cây trồng bị sụp đổ.

Ở andhra pradesh, khoảng 9.500 cư dân đã khẩn cấp trốn khỏi các căn cứ cứu trợ trong trường học và các tòa nhà của chính phủ.

Trước đó, bắt đầu từ ngày 3 tháng này, khi michaxiong tiếp cận, có mưa lớn ở chennai và xung quanh thủ đô của bang Tamil nadu ở miền nam gần bang andhra pradesh.

Ở chennai, hơn 61,000 người đã được sơ tán và ít nhất 6 người đã chết.

Báo chí địa phương cho biết số người chết ở Tamil nadu và andhra pradesh đã tăng lên ít nhất là 17.

Theo dự báo của tòa nhà khí tượng ấn độ, gió thổi từ 55 đến 85 kilômét một giờ vào đêm trước ở thành phố mechahon, phía bắc, sẽ bị ảnh hưởng.

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh, David Cameron, lần đầu tiên đến thăm brlincoln và Austin
港式五张 Sơ đồ trang web