港式五张

Anh Kim "hãy yêu dưa chua" nghị viện hoa kỳ đã kêu gọi "ngày dưa chua"

  
LIVE      

港式五张

Anh Kim "hãy yêu dưa chua" nghị viện hoa kỳ đã kêu gọi "ngày dưa chua"

Nghị sĩ quốc hội liên bang (California) anh Kim 6 (giờ địa phương) giới thiệu món kimchi truyền thống hàn quốc như là "biểu tượng ẩm thực hàn quốc" tại phiên họp toàn thể hạ viện, khuyến khích ủng hộ việc ghi ngày kimchi (22 tháng 11) là ngày kimchi.

Thượng nghị sĩ Kim, người hàn quốc, đã nói với toàn thể hạ viện vào buổi sáng hôm đó: "tôi đến đây để ủng hộ ngày dưa chua.Dưa chua được ướp bằng bắp cải hoặc rau quả khác là món ăn tiêu biểu của hàn quốc ".

Ông nói tiếp: "một thời gian trước, dưa chua chỉ ở trên bàn ăn của gia đình hàn quốc đã trở thành hình ảnh của ảnh hưởng văn hóa hàn quốc đang gia tăng ở mỹ hơn 100 năm sau khi những người nhập cư hàn quốc đầu tiên đến hoa kỳ".

Kim thượng nghị sĩ Andy king, ông michel platini, (dân chủ, New Jersey), park steel (đảng cộng hòa, California) chờ đợi các thượng nghị sĩ hạ viện liên bang gốc hàn khác đề cập đến tên của một người, “ 4 nhà người mỹ gốc hàn làm việc ở quốc hội, vì vậy có thể tự hào giới thiệu sau khi có nghĩa là: “ họ và tôi cùng nhau hợp tác để ChaoDangPa, sẽ đề nghị của tôi đang tuyên bố vào ngày 22 tháng 11 là “ kimchi JueYiAn (intRoduce) đóng vai trò quan trọng."

Vào ngày hôm đó, nghị sĩ king mời các đồng nghiệp của hạ viện đến tham dự chiến dịch quảng cáo dưa chua được tổ chức tại tòa nhà quốc hội liên bang.

Trước đó, nghị sĩ king đã tiến hành dự luật ủng hộ cho ngày hành quyết vào tháng 4 năm nay, 16 người trong viện dân chủ, đại diện cho hakim jeffreys, đã tham gia với tư cách là đồng sáng lập, ngoại trừ các nghị sĩ hàn quốc như nghị sĩ Marilyn strychlan (đảng dân chủ, Washington).

Sau khi giới thiệu về nguồn gốc của dưa chua, nghị quyết nói: "hàn quốc đang chúc mừng ngày 22 tháng 11 là ngày của dưa chua".Trong nghị quyết mà hạ viện liên bang cũng ủng hộ ngày ra mắt dưa chua.

Tại hoa kỳ, bảy bang, như California, Virginia, New York, Washington, d.c., Michigan, Georgia, Hawaii, đã thiết lập ngày dưa chua.

Hàng trăm quả bom chưa nổ ở gasa được phát tán ở mức độ cao nhất trong thế chiến thứ 2

Dự đoán hành động của liên hiệp quốc PaiLei điểm (UNMAS) thêm ss hiện tại khu vực ít nhất là để lại hàng trăm quả bom chưa nổ chơi, bao gồm cả Harold, anido SiTu đâu nếu súng bazooka ở cyparisseis và đỉnh cao hay điểm cắm. MeiZhi bằng đạn, mức độ LAN truyền, Scandinavia hơn trong thế chiến ii, sợ độ công việc tiêu tốn vào năm tiến hóa đô la và đếm thời gian để làm sạch hoàn toàn, trong lực lượng phòng vệ và sử dụng những vật chất hóa học gây tranh cãi đạn dược “ Bai Lin chơi ” có thể xâm nhập hệ thống nước.

Tờ Washington post báo cáo rằng một chuyên gia về chiến dịch chống mìn của liên hợp quốc, Charles Birch, cho biết tình hình ở gasa có thể cần 30 người tháo bom, đào bới đống đổ nát trong hơn một tháng để định vị và vô hiệu hóa một quả bom chưa nổ, với chi phí trung bình là 40 ngàn đô la.

Chuyên gia phá hủy bom Simon Elmont nói rằng trong khi chiến dịch chống mìn đang diễn ra, hầu hết các khu vực ở gaza đã bị tấn công.

Quả bom chưa nổ là một thảm họa hậu chiến khó có thể ngăn chặn được, đe dọa nghiêm trọng cho nhiều thế hệ dân thường. Trước khi cuộc xung đột xảy ra, người dân ở gaza đã bị bắn chết hoặc bị thương nặng.

Ngày nay, vấn đề về đạn dược không phát nổ gia tăng khi chiến tranh xảy ra và nguy cơ phân hủy không ổn định.

Cơ quan hành động chống mìn của liên hợp quốc và các tổ chức chuyên gia khác cho biết khoảng 1 trong 10 quả đạn không nổ thành công, tỷ lệ không nổ của một số loại đạn mới là tương đối thấp, môi trường lưu trữ lâu dài và điều kiện lưu trữ cũng sẽ ảnh hưởng.

Hơn thế nữa, James Cowan, giám đốc tổ chức phi lợi nhuận chống mìn HALO Trust, nói rằng tỉ lệ đạn chưa nổ trong thành phố có thể cao hơn, "bởi vì đạn có thể nhẹ xuống mái nhà trước khi rơi xuống dưới nhiều tầng".

Hơn nữa, nhiều viên đạn được dùng để tấn công gasa được thiết kế để làm chậm lại việc đốt cháy và dễ dàng để phóng xuống hệ thống dưới lòng đất hoặc bên trong các tòa nhà, một khi loại đạn đó không được kích hoạt thành công, sẽ rất khó để phá hủy.

Một thành viên cấp cao của hamas nói, "không biết có bao nhiêu con tin."
港式五张 Sơ đồ trang web