港式五张

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

  
LIVE      

港式五张

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

Nếu cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, kết thúc, ai sẽ thống trị gaza?

Israel mở rộng chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam để tiêu diệt hamas.Trong trường hợp này, hoa kỳ đang đấu tranh với ý tưởng hậu chiến ở gaza.

Ngày 3 tháng 27, ngày thứ 4 của đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony bllincoln (bên trái) và chủ tịch chính quyền tự trị palestin (PA) đang bắt tay nhau trước cuộc gặp ngày 30 tháng trước tại ramallah, bờ tây, giờ địa phương. Blinken đã nhấn mạnh Israel và Palestine như là một "giải pháp hai nước" cho mỗi quốc gia cùng tồn tại. 2023.12.01

Một số người đánh giá rằng mặc dù chính quyền biden đã ban hành PA, PA đã làm rất ít cho người Palestine trong những năm gần đây.

PA đã mất niềm tin ở bờ tây, nơi ông ấy CAI trị. Chủ tịch Palestine, mahmoud abbas, hiện nay 88 tuổi, đã được bầu lại 18 năm.

Ông sharkey, một cựu bộ trưởng, một nhà hoạt động nhân quyền địa phương, cho biết: "PA bị coi là tham nhũng.Không được người dân palestin ủng hộ."

Safwan-jamal, 28 tuổi, từ gaza, khẳng định: "PA đầy rẫy tham nhũng và không phù hợp để CAI trị chúng ta."

Sau khi gặp chủ tịch PA abbas vào ngày 30 tháng trước, blinken nói với phóng viên: "PA cần cải cách để chống tham nhũng".

Blinken nói: "cuối cùng thì cử tri palestin sẽ chọn ra người lãnh đạo".

Theo quan điểm của hoa kỳ và Israel, hiện tại không có khả năng. Bởi vì nó có thể dẫn đến kết quả của cuộc bầu cử hamas.

Brian katulis, phó giám đốc của viện nghiên cứu trung đông (MEI) cho biết: "PA có thể là một trong những lựa chọn tồi tệ nhất từ đầu".

Sau khi kết quả điều tra được công bố, hai nhân vật chính của tập đoàn tài chính bóng tối của trung quốc đã mất liên lạc

Phóng viên park jong-guo: theo báo the Beijing business daily và các phương tiện truyền thông địa phương khác, cảnh sát đã bắt đầu điều tra về một biểu tượng của tập đoàn trung quốc gọi là "tài chính bóng tối", một biểu tượng của tập đoàn trung quốc đang nợ nần, đã mất liên lạc giữa hai nhân vật chính của tập đoàn.

Theo báo cáo, tianshan shum và Jim, hai công ty được liệt kê của tập đoàn nakatsuki, cho biết ngày 29 tháng trước rằng ma changxiu (59 tuổi) và ma hongying (38 tuổi) không thể liên lạc, vì những lý do cụ thể chưa rõ ràng.

Hai công ty cho biết chỉ có hội đồng quản trị và công ty hoạt động bình thường.

Liên lạc giữa ma changxiu và ma hongying bị gián đoạn sau khi chính quyền công an trung quốc cho biết đã mở cuộc điều tra về nhóm. Có người quan sát rằng sự mất tích của họ có thể liên quan đến cuộc điều tra của tập đoàn.

Trước đó, cục an ninh khu vực chaoyang của bắc kinh vào ngày 25 tháng trước, thông qua các ứng dụng truyền thông xã hội (ứng dụng, phiên bản trung quốc của kakao talk) tài khoản cho biết, nhiều nghi phạm của tập đoàn sinochi đã thực hiện "biện pháp bắt buộc hình sự".

Biện pháp bắt buộc hình sự là tự do cá nhân để ngăn chặn các nghi phạm trong các vụ án hình sự trốn thoát và hủy hoại bằng chứng, tước bỏ lệnh triệu tập, giám sát nơi cư trú, giam cầm, bắt giữ và vân vân.

Trung tâm thông tấn đài loan báo cáo ngày hôm đó rằng ma changxiu và ma hongying, hai người đã mất liên lạc, là những nhân vật trung tâm của tập đoàn zhongyi.

Ma changsoo hiện đang làm giám đốc quản lý rủi ro và phó chủ tịch của tập đoàn sinochi.

Ngoài ra, ma hongying đã qua đời vào năm 2021, người sáng lập nhóm trí tuệ xie zhikun lãnh đạo nhóm, là một trong 8 giám đốc giám đốc và giám đốc tài chính cao nhất của nhóm, cá nhân để báo cáo xie zhikun người có quyền lực.

Vào ngày 22 tháng trước, qua một "lá thư xin lỗi" gửi cho các nhà đầu tư, zhongzhi group cho biết: "do tình trạng nợ quá mức nghiêm trọng, nhóm đang đối mặt với rủi ro kinh doanh lớn".

Kết quả kiểm tra tài sản trên giấy tờ tổng tài sản lên đến 200 tỷ nhân dân tệ (khoảng 3.600 tỷ hàn quốc), và số nợ chính và lãi suất của 420 tỷ ~ 460 tỷ nhân dân tệ (khoảng 76 400 tỷ ~ 83 700 tỷ hàn quốc), tổng số tài sản hơn nợ hơn 200 tỷ ~260 tỷ nhân dân tệ (khoảng 40 400 ~ 47 nghìn tỷ won).

Đóng vai trò của nguồn vốn của các doanh nghiệp phát triển bất động sản tại trung quốc "bóng tối tài chính" đại diện cho tập đoàn najahiki đạt đến 1 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 182 nghìn tỷ hàn quốc), tất cả các cách để chơi bài hát.

Tài chính bóng tối là một doanh nghiệp tài chính hoặc hàng hóa tài chính tạo ra tín dụng giống như một ngân hàng, nhưng không bị hạn chế bởi các hạn chế như ngân hàng.

Cách họ chọn là bán hàng đầu tư cho tầng lớp giàu có hoặc các doanh nghiệp tốt ở trung quốc, đảm bảo rằng số tiền đó sẽ được vay cho các doanh nghiệp phát triển bất động sản với lãi suất cao hơn ngân hàng và thu lợi nhuận.

Theo cách kinh doanh này, tăng trưởng cao trong thời kỳ bùng nổ bất động sản, nhưng chính quyền trung quốc đã gặp khó khăn khi áp dụng các quy định hạn chế nghiêm ngặt bắt đầu từ nửa cuối năm 2020 để ngăn ngừa sự nóng lên của bất động sản.

Kết hợp với ảnh hưởng của sự phát triển của corona 19 và kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt trong 3 năm qua, toàn bộ nền kinh tế đã bị ảnh hưởng, khó khăn tài chính gia tăng.

Kết quả là vào tháng 8 năm nay, bốn công ty quản lý tài sản thuộc tập đoàn sinolong và các nhóm khác đã trì hoãn việc thanh toán vốn đầu tư, do đó phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn.

Tài chính bóng tối của trung quốc được cho là 3 nghìn tỉ đô la.

Tài chính bóng tối là một nguồn gây quỹ cho các doanh nghiệp nhỏ và phát triển bất động sản không thể vay tiền từ ngân hàng, nhưng vì đang ở trong vùng hạn chế tài chính, nó đã bị coi là ngòi nổ cho nền kinh tế trung quốc.

Một số người cho rằng, sau khi các doanh nghiệp phát triển bất động sản như hengda và country garden phải đối mặt với một loạt các khoản nợ không đáp ứng (mặc định), các doanh nghiệp tài chính bóng tối cũng phải đối mặt với khủng hoảng phá sản, những thách thức đang gia tăng của trung quốc đang cố gắng hết sức để khôi phục nền kinh tế.

Người mỹ đã bị bắn và 5 người bị thương ở Las Vegas
港式五张 Sơ đồ trang web