港式五张

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

  
LIVE      

港式五张

Đảng cầm quyền ấn độ giành chiến thắng áp đảo ở 3 vị trí trong cuộc bầu cử quốc hội của bang chủ và năm sau tổng thống sẽ giành chiến thắng, màu xanh lá cây

Kết thúc của kuomintang (BJP), đảng lãnh đạo của ấn độ với khuynh hướng Hindu chủ nghĩa, giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử quốc hội của 3 bang chủ, làm tăng đáng kể khả năng chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

Theo báo chí địa phương vào ngày 4, BJP đã giành chiến thắng lớn ở 3 bang trong số kết quả lập phiếu của 5 bang trong cuộc bầu cử quốc hội diễn ra vào tháng trước.

Cuộc bầu cử diễn ra vào tháng trước ở tỉnh trung tâm madia pradesh, bang rajasthan ở miền tây, bang chhattisgarh ở miền trung, bang telangana ở miền nam và bang mezoram ở miền đông bắc.

Tất cả 4 bang, ngoại trừ tiểu bang ở đông bắc mỹ, đều có vai trò quan trọng trong chính trị ấn độ, đặc biệt là cuộc bầu cử này được xem là "thước đo của lòng dân" cho đến cuộc bầu cử tổng số từ tháng 4 đến tháng 5 năm sau.

Báo chí địa phương cho biết kết quả lập hoá đơn cho thấy BJP dẫn trước hội đồng quốc gia ấn độ về phe đối lập đầu tiên ở tỉnh madia pradesh, rajasthan và chhattisgarh, thực tế đã củng cố chiến thắng.

BJP đạt được 163 ghế trong cuộc bầu cử ở tỉnh madia prad (230 ghế), nhiều hơn so với INC với 66 ghế.

BJP cũng đã đảm bảo 115 và 54 phiếu trong cuộc bầu cử ở rajasthan (199) và chhattigarh (90), vượt qua các tập đoàn chỉ có 70 và 35 phiếu.

Vì vậy, BJP đã thành công trong việc bảo vệ thủy ngân tại tỉnh madia prad, và tổ chức cầm quyền ở rajasthan và chhattisgarh đã bị BJP đánh bại.

INC chỉ có thể thỏa mãn với 65 phiếu trong cuộc bầu cử ở tranghanaian (119 ghế) và chiến thắng đảng BRS, đảng lãnh đạo của khu vực chỉ 39 ghế.

BJP(2 ghế) và INC(1 ghế) rất khó để mong đợi một bảng điểm có ý nghĩa trong cuộc bầu cử của mỹ và triều tiên blue state (40 ghế).

Về cuộc bầu cử này, các chuyên gia đánh giá rằng thủ tướng modi và BJP, những người muốn tái tranh cử ba nhiệm kỳ, đã có một chiến thắng đáng kể trước cuộc bầu cử quốc hội vào năm sau.

Thủ tướng modi cũng nói, "đã đặt nền tảng cho chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội."Đã đóng vai trò quan trọng trong kết quả bầu cử.

Bài phát biểu của ông ở bộ đảng BJP ở new Delhi đêm hôm trước có thể đi qua trái Tim của ấn độ, nhưng ba bang nói rằng "một trò hóc búa lịch sử và chưa từng có", "một trò hóc búa khác có thể chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới".

Phương tiện truyền thông địa phương đã phân tích về sự thất bại của công ty này như sau: "chiến lược của các đảng đối lập, như các tổ chức khác, nhằm chấm dứt chính quyền modi, có thể không hoạt động."

Bộ y tế đã tấn công BJP trong suốt cuộc vận động hành lang bằng những vấn đề về công việc và sự phân biệt đẳng cấp. BJP tập trung vào sự tham nhũng, chủ nghĩa quan hệ, v.v.

Tổ chức xã hội lớn nhất của ấn độ, tổ chức vận động tự do, được thành lập vào năm 1885, đã trở thành một đảng chính trị sau khi độc lập vào năm 1947, đã thống trị chính trị ấn độ trong hơn 70 năm qua, nhưng bây giờ tình trạng đang giảm đáng kể. Rahul Gandhi, chắt ngoại quốc của thủ tướng đầu tiên, waharlal Nehru, là cựu chủ tịch của tập đoàn, lãnh đạo đảng như một nhà lãnh đạo thực tế.

Ủy viên hội đồng mỹ có rất nhiều vụ bê bối

Lừa đảo santos

• trước đó, chị santos bị buộc tội nói dối về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc. Anh ta hiện đang bị buộc tội với 23 tội danh lừa đảo, rửa tiền, nhận tiền trợ cấp thất nghiệp bất hợp pháp và thu phí mà không có sự cho phép của các nhà tài trợ.

Cựu chủ tịch hạ viện

• vào ngày 14 tháng này, nghị sĩ burchett, thuộc đảng cộng hòa, buộc tội cựu chủ tịch hạ viện McCarthy tấn công phần thận của mình bằng khuy tay khi nói chuyện với phóng viên. Burchett đã truy lùng McCarthy để hỏi tại SAO anh ta muốn đánh ai đó, và McCarthy đã phủ nhận anh ta cố tình tấn công burchett.

Những người nổi tiếng trong đảng dân chủ nhận hối lộ

• vào tháng 9 năm nay, chủ tịch ủy ban ngoại giao thượng viện hoa kỳ, thượng nghị sĩ đảng dân chủ menendez và vợ ông bị buộc tội hối lộ, gian lận và tống tiền. Menendez bị buộc tội lén lút kiếm lợi cho 3 doanh nhân và chính phủ ai cập, thậm chí là tiết lộ thông tin nhạy cảm. Các nhà điều tra đã tìm thấy khoảng 480.000 đô la tiền mặt và hơn 100.000 đô la vàng trong tủ quần áo và két sắt của nhà họ.

Vụ bê bối tình dục của thượng nghị sĩ chuyên môn

• vào năm 2021, nghị sĩ gates, thuộc đảng cộng hòa Florida, bị buộc tội buôn bán tình dục với một cô gái 17 tuổi bị dính líu vào nhiều vụ bê bối như ma túy và biển thủ tiền vận động tranh cử.

Eve I ¿ æ – ° e ¥¿ E ˜ æ ” ¿ A º œ æ “ ¬ eve a ¢e ™ ¤æ œ € a š ´ c ¦  c … ™ eve a ¤
港式五张 Sơ đồ trang web