港式五张

"Cuộc không kích chưa từng có của quân đội Israel vào khan younis ở miền nam gaza."

  
LIVE      

港式五张

"Cuộc không kích chưa từng có của quân đội Israel vào khan younis ở miền nam gaza."

Đội quân Israel đã ngắt kết nối với khu vực gần thành phố lớn nhất miền nam canyounis, để quét sạch hamas.

Theo báo cáo, hơn 50 cuộc không kích đã bắt đầu từ đêm trước ở phía bắc và phía đông canyonis.

Theo một phóng viên ở bệnh viện nasser canyounis, sau khi chính quyền Israel cắt đứt liên lạc với các nhân viên cứu thương, người bị thương chỉ được đưa đến bệnh viện bằng phương tiện dân dụng.

Bệnh viện cho biết: "vì liên lạc bị gián đoạn nên đã cố liên lạc với shenka của công ty truyền thông Israel, nhưng chỉ mất vài phút".

Người dân địa phương mohamed arwan nói: "tình hình rất nguy hiểm. Không thể ước lượng được vùng không kích của Israel. Bom rơi khắp nơi, xe tăng phun lửa vào bầu trời canyonis."

Một cư dân khác nói: "không thể liên lạc với gia đình. Bom quá nặng để tìm."

Quân đội Israel cho biết cuộc chiến vào làng tị nạn zavariya lớn nhất ở Palestine đã bắt đầu ở phía bắc trong khi ném bom mạnh vào canyannis, thành phố lớn nhất ở phía nam.

Quân đội y-sơ-ra-ên cho biết tình hình chiến tranh.

Quân đội Israel giải thích rằng các bệ phóng tên lửa của hamas đã được xác nhận trong các làng tị nạn, vân vân, nên đã ra lệnh không kích vào khu vực.

Ngoài ra, cơ quan tình báo simbert và đơn vị 551 dự bị, đặc vụ 13 và các cuộc đột kích vào khu vực an ninh của hamas, đảm bảo rằng vũ khí và các trang bị đa dạng, thông tin tình báo, vv.

https://youtu.be/hAdQD0i3gM4?si=X4zEBJV-v8TBhCOR

Singapore và Zurich, thành phố có mức sống cao nhất

Theo một cuộc khảo sát, Singapore và Zurich là những thành phố có mức sống cao nhất thế giới.

Theo báo cáo 2023 của tổ chức phân tích kinh tế thuộc tạp chí the economist, Singapore đứng đầu danh sách vì chi phí mua xe hơi, rượu đắt tiền và tăng giá thực phẩm.

Zurich cũng đã gia tăng từ vị trí thứ 6 trong năm vừa qua lên đến vị trí thứ nhất vì sức mạnh của thụy sĩ và chi phí đắt tiền cho thực phẩm, đồ dùng gia đình, giải trí, v.v.

[ảnh chụp wikipedia]

New York và Geneva xếp hạng 3, Hong Kong xếp hạng 5.

Theo phân tích, các thành phố của trung quốc giảm nhiều nhất, chủ yếu là do sự phục hồi chậm và nhu cầu tiêu thụ suy giảm kể từ đại dịch corona 19.

Theo các cuộc khảo sát, nhật bản cũng bị ảnh hưởng bởi sự suy yếu của đồng yên, Tokyo giảm 23 lần thứ 60, Osaka giảm 27 lần thứ 70, và các thành phố châu á có mức tăng giá thấp.

Mặc dù giá cả cuộc sống ở thủ đô đa-mách tăng lên 321%, nhưng vẫn giữ vị trí của thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất.

Israel ở tel aviv đứng thứ 8, nhưng vì cuộc điều tra diễn ra trước cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, giá cả cuộc sống hiện nay có thể tăng thêm.

Nói chung, theo tiền tệ địa phương, giá cả thế giới tăng lên trung bình 7.4% so với năm ngoái, giảm một chút so với 8.1% năm ngoái.

Đặc biệt là chi phí công cộng chỉ tăng 5, 7%, thấp nhất trong 10 loại hàng hóa và dịch vụ được khảo sát.

Eiu tôi tóm tắt cuộc khảo sát chi phí sinh hoạt thế giới sanat nói: "2021-2022 dẫn đầu sự gia tăng giá cả về cung ứng tác động, trung quốc giải phóng các biện pháp phong tỏa cuối năm ngoái, giảm, năng lượng tăng giá sau khi nga xâm lược Ukraine vào tháng hai năm ngoái đã được thư thả".

Ông nói tiếp: "với nguy cơ tăng giá, năm tới lạm phát sẽ tiếp tục giảm và giá cả thế giới sẽ ổn định".Nhưng đồng thời cảnh báo rằng cuộc khủng hoảng toàn cầu về chi phí sinh hoạt vẫn chưa hoàn toàn biến mất.

Cuộc khảo sát này được tiến hành từ ngày 14 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9 để so sánh hơn 400 mức giá cá nhân ở 173 thành phố trên thế giới.

Thứ hai là 10 thành phố đắt nhất thế giới.

1. Singapore, Zurich số 3. Geneva, New York số 5. Hồng kông 6. Số 7 Los Angeles. Paris 8. Copenhagen tel aviv 10. San Francisco.

TSMC đài loan thông báo rằng dự án bổ sung nhà máy bán dẫn nano đầu tiên trong nước đã thất bại
港式五张 Sơ đồ trang web