港式五张

CEO của nvidia đã nói với fumio kishida, nhật bản, "nguồn bán dẫn al …Trung tâm dữ liệu hợp tác."

  
LIVE      

港式五张

CEO của nvidia đã nói với fumio kishida, nhật bản, "nguồn bán dẫn al …Trung tâm dữ liệu hợp tác."

Kết nối ủy viên của tập đoàn bán dẫn nvidia thông báo rằng jayson hwang, CEO của tập đoàn bán dẫn nvidia của mỹ, đã gặp thủ tướng nhật bản fumio kishida vào ngày 4, nói: "hy vọng sẽ cung cấp một chất bán dẫn hiệu quả cao cho nhật bản một cách ổn định và hỗ trợ bảo trì trung tâm dữ liệu."

Chiều hôm đó, chủ tịch hoàng đến thăm thủ tướng kishi tại dinh thự của thủ tướng Tokyo.

Kishida đã yêu cầu CEO hoàng cung cấp trí tuệ nhân tạo (AI) bán dẫn đồ họa (GPU) cho nhật bản một cách ổn định.

Về điều này, ông wong nói: "muốn cung cấp càng nhiều càng tốt GPU mà nhật bản cần."

Ông cũng nói rằng ông muốn hợp tác với các doanh nghiệp nhật bản trong việc tổ chức lại các trung tâm dữ liệu để xử lý lượng lớn dữ liệu cần thiết để phát triển cúm gia cầm.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên, ông wong nói: "fumio kishida nói rằng dịch cúm gia cầm đang mang lại rất nhiều cơ hội để thay đổi, và đó là một cơ hội lớn cho ngành công nghiệp nhật bản.Ngoài việc kinh doanh, sẽ có sự hợp tác dưới nhiều hình thức khác nhau."

Israel dự định xây dựng một vùng đệm gasa cho quân đội của họ để khoan và đánh bom

Ngày 2 là Harold lại chiến tranh của ngày hôm sau chiến tranh, YiJun có nghĩa là, nó Lu Haikong cứ nơi quân đội trước khi thêm ss hành lang của hành động quân sự phục hồi 24 tiếng, đã tấn công hơn 400 “ mục tiêu khủng bố ”, thêm vào ngày 2 ss phát ngôn viên bộ y tế có nghĩa là, kể từ ngày 1 buổi sáng nặng lửa chiến tranh, jar ss đã ít nhất 193 người chết và 65 người bị thương.

YiJun có nghĩa là, và hơn 400 mục tiêu bao gồm cả Palestine của hama những nhóm vũ trang đang sử dụng lưu trữ vũ khí của một cuộc chiến và cơ sở hạ tầng, Harold, anido, phân tử khủng bố ở NaJia ss mồ hôi munera campanus và một số một mục tiêu quân sự của đưa micah ba-rác, và giết hại bị Palestine một tổ chức các nhóm thánh chiến hồi giáo vũ trang khác như nhà thờ hồi giáo của bộ tư lệnh.

Ý ai cập có với những người tin trong khu vực khác là, dân y-sơ-ra-ên đã bắt đầu kế hoạch sắp xếp sau chiến tranh, bao gồm thông báo cho ai cập, Jordan và hy vọng các nước ở á rập united DaGongGuo đợi xung quanh á rập jar ss với dân y-sơ-ra-ên, giữa các từ bắc đến nam thành lập một bộ đệm, để ngăn ngừa của hama hoặc những phe aidid sẽ khác xâm nhập hoặc tấn công dân y-sơ-ra-ên, tránh đi vào vết ShangYue bị Harold tiếp tục đột kích đổ.

Ophir Falk, cố vấn chính sách ngoại giao của nethanyahu, cho biết kế hoạch này thực sự chi tiết hơn, dựa trên ba quá trình phá hủy hamas, giải quân sự gaza và triệt tiêu quân đội gaza.

Ngoài ra, tờ Wall Street ⁄ báo cáo ngày, các quan chức mỹ tiết lộ, dân y-sơ-ra-ên đánh lâu dài đã trở thành nước mỹ trong cuộc chiến này xuất hiện của y-sơ-ra-ên, kể từ chiến tranh, MeiFang đã cung cấp bao gồm khoảng YiDianWu Wan Fa quả bom và 5 giờ bảy Wan Fa gồm rất nhiều vũ khí, kể cả đạn pháo trong số đó còn có những hầm chiến từ hơn 2000 pound (khoảng 907 kilôgam) khắc tinh một cách khoan quả bom BLU -- xe giám, Đường hầm phức tạp của gaza, nơi hammas ẩn náu. Chính phủ của biden đã chi hàng trăm triệu đô la cho việc này và vận chuyển hàng ngàn dặm từ mỹ đến tel aviv, chủ yếu bằng máy bay c-17.

Theo báo cáo, quân đội Israel tiếp tục tấn công phía bắc và phía nam gaza sau hiệp ước đình chiến.

Tổng thống pháp, makhorne, đã cảnh báo ngày hôm nay rằng mục tiêu của Israel là hủy diệt hoàn toàn hama và gây ra một cuộc chiến kéo dài hơn 10 năm. Ngoài ra, makhom cũng nói rằng anh ta sẽ đến kada để tìm kiếm một cuộc ngừng bắn khác giữa Israel và hamas.

Theo báo cáo của Reuters, phó tổng thống hoa kỳ, John haley, khẳng định rằng Israel có quyền tự vệ chống lại ha-mas, nhưng phải tôn trọng luật quốc tế và nhân đạo, và đã có quá nhiều người palestin bị giết hại.

Ông hokkali cho biết: "chúng ta muốn cuộc xung đột này chấm dứt càng sớm càng tốt, để đảm bảo an toàn cho Israel và cho người palextin.

Để kỷ niệm ngày sản xuất dưa chua ở Los Angeles, hoa kỳ
港式五张 Sơ đồ trang web