港式五张

"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn

  
LIVE      

港式五张

"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn

Kết luận: kết thúc năm ngoái, uzbekistan và một số quốc gia khác của trẻ em chết sau khi uống xi-rô ho ấn độ, nhà chức trách ấn độ thực hiện kiểm tra chất lượng xuất khẩu của xi-rô mẫu, kết quả cho thấy hơn 6% không đủ tiêu chuẩn.

Ngày 5 (giờ địa phương) theo báo cáo địa phương như tờ times, cơ quan quản lý tiêu chuẩn dược phẩm của ấn độ (CDSCO) đã kiểm tra chất lượng 2.114 mẫu si-rô được lấy từ 54 công ty dược phẩm trên cả nước từ tháng 5 đến tháng 10, và kết quả là 128 mẫu không đáp ứng tiêu chuẩn.

Các cuộc kiểm tra được tiến hành tại các viện nghiên cứu chính phủ thuộc tiểu bang maharashtra và gujarat, bang bắc uttar pradesh, thuộc tiểu bang liên bang diandigarh.

Bộ thương mại ấn độ đã chỉ định vào tháng 5 năm nay, sau khi một số nước, như uzbekistan và một số nước khác, tử vong trẻ em liên quan đến xi-rô ho được sản xuất ở ấn độ, rằng xi-rô ho phải được kiểm tra chất lượng của viện nghiên cứu chính phủ trước khi xuất khẩu.

Tháng 12 năm ngoái, 19 trẻ em ở uzbekistan đã chết sau khi uống xi-rô ho, sau một sự kiện tương tự ở Gambia, tây phi.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "tháng 12 vừa qua, 66 trẻ em ở Gambia đã chết vì si-rô được sản xuất ở ấn độ.

Diethylene glycol và glycol được sử dụng chủ yếu trong dung môi và chất chống đông xe hơi, nhưng một số lượng nhỏ cũng được sử dụng trong sản xuất dược phẩm.

Trong thời gian đó, hơn 200 trẻ em ở Indonesia cũng chết sau khi uống xi-rô được sản xuất bởi một công ty dược phẩm địa phương.

Vào cuối tháng 1 năm nay, tổ chức y tế thế giới đã báo cáo trên 300 trẻ em tử vong vì bệnh thận cấp tính do uống xi-rô ho có thành phần độc hại.

CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước

Theo thống kê, CAM kết hỗ trợ của phương tây cho Ukraine gần đây đã giảm đáng kể.

Vào ngày 7 (giờ địa phương), viện kinh tế thế giới (IfW Kiel) ở Kiel, đức, viện trợ tài chính, nhân đạo và quân sự cho Ukraine từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay là 2.101 triệu euro (khoảng 3 nghìn tỷ won), giảm 87% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khoảng thời gian đó, chỉ có 20 trong số 42 nước hỗ trợ đã CAM kết gói hỗ trợ mới.

Ủy viên nghiên cứu kristoff-trebesch cho biết: "quy mô này đã làm nền tảng cho sự lưỡng lự trong việc cứu trợ các nước trong vài tháng qua.Ukraine ngày càng phụ thuộc vào một số nhà tài trợ chính như đức, mỹ, các nước bắc và đông âu."

Ông cũng nói thêm: "trong khi việc hỗ trợ thêm của hoa kỳ cho Ukraine vẫn chưa được xác định, Ukraine chỉ có thể mong đợi một phiếu bầu 50 tỷ euro (khoảng 71 nghìn tỷ won) hỗ trợ từ EU." (EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU:

Ông trebesch lo ngại: "nếu kế hoạch này bị trì hoãn thêm nữa, vị trí của tổng thống nga là putin sẽ được củng cố rõ ràng".

Ngày hôm trước, thượng viện hoa kỳ đã tiến hành bỏ phiếu tiến trình 1010,5 tỉ đô la (khoảng 145 tỉ won hàn quốc) viện trợ cho Ukraine và Israel, nhưng bị từ chối bởi sự phản đối của đảng cộng hòa.

Theo viện nghiên cứu, các nước thành viên liên minh châu âu đã viện trợ cho Ukraine nhiều hơn hoa kỳ trong thời gian đó.

Từ tháng 8 đến tháng 10, các nước eu đã CAM kết hỗ trợ cho Ukraine 780 triệu euro (110 tỉ won) vũ khí nặng, trong khi hoa kỳ chỉ có 500 triệu euro (711.3 tỉ won).

Xin thêm trợ cấp thất nghiệp ở mỹ …Trợ cấp thất nghiệp tăng lên trong 6 tuần liên tiếp
港式五张 Sơ đồ trang web