港式五张

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

  
LIVE      

港式五张

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

Sau sự thành công của máy chat GPT, dịch cúm gia cầm đã LAN rộng khắp thế giới.Trong trường hợp này, ngân hàng thế giới dự đoán rằng nếu sử dụng dịch cúm gia cầm hình thành, có thể tạo ra nhiều nhất 446 tỉ won một năm.

Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey của công ty tư vấn McKinsey 5 (thời gian địa phương) Đây là dự đoán được đưa ra từ một báo cáo có tựa đề "tiềm năng kinh tế của dịch cúm gia cầm."

Vòng tròn ngân hàng được giới thiệu đầy đủ AI, bằng cách cải thiện hiệu quả sản xuất có thể tạo ra tương đương với doanh số bán hàng hàng năm của ngành công nghiệp 2, 8, 4, 7% 200 tỷ đô la ~ 340 tỷ đô la (khoảng 262 Megabyte ~ 446 Megabyte hàn quốc won) giá trị của quy mô. Điều này tương đương với 9 đến 15% lợi nhuận hoạt động của ngân hàng.

Có lẽ trong thế giới ngân hàng, các ngân hàng với công chúng và các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo báo cáo của bloomberg và các phương tiện khác, giới tài chính hoa kỳ đã cố gắng đưa al vào hoạt động để giảm chi phí và kiểm tra các hoạt động kinh doanh v.v.

Ngân hàng đầu tư Goldman sachs đang sử dụng al để tự động hóa phần mã hóa chuyên sâu Lao động.

Citigroup đã sử dụng al để phân tích các quy định vốn mới trên 1000 trang, và cũng đang thử nghiệm trong giao dịch hàng hóa sinh sản, gian lận, đánh giá nhân sự, v.v.

Biết mặt khác, với ngân hàng đợi toàn bộ ChanYeJie 63 phân tích cho nền tảng của một trường hợp thực sự, thực sự tiên đoán nếu AI tạo nguyên mẫu sinh ra, kinh tế thế giới mỗi năm sẽ tăng lên 2 Megabyte 6 nghìn tỷ, ooh 4 Megabyte 4 ngàn tỷ đô la (khoảng 3 ngàn 411 Megabyte, ooh 5 ngàn 772 Megabyte Han Yuan) của giá trị. Quy mô này tương đương với tổng sản phẩm quốc gia của anh quốc năm 2021 3 nghìn tỷ đô la mỹ (khoảng 4.067 tỉ won hàn quốc).

Dự kiến khoảng 75% giá trị này sẽ đến từ 4 lĩnh vực như vận hành khách hàng, tiếp thị và bán hàng, kỹ thuật phần mềm, nghiên cứu và phát triển (r&d).

Báo cáo cũng dự đoán rằng dịch cúm gia cầm sẽ tiếp tục công việc kinh doanh lặp đi lặp lại của nhân viên.

"Khoảng 70 phần trăm hoạt động kinh doanh có thể được tự động hóa."Và dự đoán, hầu hết các nghề nghiệp sẽ bị ảnh hưởng của AI.

Ông nghĩ rằng với tốc độ lập trình nhanh hơn, viết nội dung tốt hơn cho khách hàng và hiệu quả sản xuất tăng lên, thời gian dành cho khách hàng sẽ tăng lên. Anh nói thêm: "mặc dù không có trường hợp nào cho thấy các doanh nghiệp bị sa thải hàng loạt vì việc giới thiệu al, tương lai của việc thất nghiệp không rõ ràng".

Thị trường Lao động mỹ có xu hướng xây dựng những công ty nhỏ.Tỉ lệ tuyển dụng cao nhất

Nancy bokanegra, 35 tuổi, người điều hành khóa học nhảy Latin ở Manhattan và queens, New York, hoa kỳ, dự định thuê 3 nhân viên bán thời gian vào năm tới.

Bởi vì hiện nay có 2 nhân viên được thuê, nhu cầu học nhảy Latin như salsa, merengue, bacharta đang tăng lên.

Vào tháng 11 năm 2021, boca ñ egra bắt đầu một khóa học khiêu vũ rất được chú ý sau khi bị thất nghiệp vì tư vấn về tương lai tại một trường đại học. Nó cũng bắt đầu trong làn sóng kinh doanh quy mô nhỏ của corona 19.

Nhật báo WSJ báo cáo ngày 2 giờ địa phương rằng tỷ lệ công việc cho các doanh nghiệp nhỏ dưới 9 người tại hoa kỳ là hơn 20%, cao nhất kể từ khi bắt đầu thống kê.

Đó là dấu hiệu thị trường Lao động mỹ có xu hướng hướng đến những khu vực nhỏ hơn, nơi mà nhu cầu vững chắc đối lập với thị trường Lao động mát mẻ toàn diện.

Theo báo cáo của tạp chí Wall Street, tổng nhà kinh tế học ở ZipRecruiter đã phân tích tài liệu của bộ Lao động, cho thấy các doanh nghiệp nhỏ dưới 9 người chiếm 21% trong thông báo tuyển dụng công bố vào tháng 9 năm nay.

Đó là tỉ lệ cao nhất kể từ khi lập kỷ lục vào năm 2000.

Ngoài ra, số báo cáo tuyển dụng của các công ty dưới 9 đã tăng gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng tất cả các doanh nghiệp lớn hơn đã giảm trong cùng một thời gian, từ 10-49, 50-249, 250-999, 1000-4.999, hơn 5.000.

Pollack giải thích rằng với sự phát triển của việc làm từ xa và cách làm việc của người mỹ trong những năm gần đây, việc thành lập nhiều doanh nghiệp vừa và vừa nhỏ có thể đảm bảo nhân viên trên khắp đất nước.

Trong 10 tháng đầu năm nay, một trong những thủ tục đầu tiên để bắt đầu một doanh nghiệp mới số đăng ký doanh nghiệp (EIN) cũng đạt đến 1, 5 triệu đơn xin việc, tăng lên 7.5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó là kỷ lục cao nhất ngoài 2021 kể từ khi lập kỷ lục vào năm 2005.

Theo bảng câu hỏi của liên minh kinh doanh hoa kỳ (NFIB), khoảng 61% chủ doanh nghiệp trả lời rằng tháng 10 đã thuê hoặc thử, và 17% dự định tuyển dụng trong vòng 3 tháng tới. Và đó là xu hướng tiếp tục trong năm nay.

Trong khi các doanh nghiệp nhỏ duy trì nhu cầu tuyển dụng, xu hướng tăng lương nói chung đang giảm dần.

Đó là dấu hiệu cho thấy thị trường Lao động đang ổn định và có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ hơn đã từng gặp khó khăn trong cuộc thi tuyển dụng.

Nhưng theo báo the Wall Street journal, các chuyên gia tin rằng việc tiêu dùng giúp nâng đỡ nền kinh tế năm nay có thể giảm xuống, đặc biệt là không mong rằng sự tăng trưởng đột ngột trong mùa hè này sẽ kéo dài đến năm sau.

Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niên
港式五张 Sơ đồ trang web