港式五张

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

  
LIVE      

港式五张

Đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện phi công chiến đấu

Theo tin tức của đài loan, quân đội đài loan đã thành lập đơn vị huấn luyện bay được thiết kế để huấn luyện phi công.

Tsai ing-wen cho biết bộ chỉ huy chuyến bay trở thành lực lượng độc lập chịu trách nhiệm cho chuyến bay.

Ông cũng đề cập đến cụm từ "nhiệm vụ dài hạn", có nghĩa là "nhiệm vụ dài hạn", yêu cầu thiết lập một máy bay giáo dục bậc cao mới để hướng dẫn và vận hành và tiến trình đào tạo hoàn thiện.

Đồng thời cũng yêu cầu cải thiện sự an toàn và hiệu quả của việc huấn luyện bay và tăng cường khả năng chiến đấu phòng thủ tổng thể thông qua sự hợp tác với các sĩ quan không quân (trường trung sĩ).

Cũng nhấn mạnh: "hy vọng là thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát triển khả năng chiến đấu để bảo vệ không phận và an ninh quốc gia."

Young-young có nghĩa là "đại bàng dũng cảm", một máy tập cao cấp được chế tạo cho phi công chiến đấu trong giai đoạn huấn luyện bay cuối cùng, giống như máy tập cao cấp t-50 của hàn quốc, có thể được sử dụng như một máy bay tấn công khi có vấn đề.

Đài loan có kế hoạch triển khai 66 yong-ying cho không lực vào năm 2026.

Dựa trên vụ bay huấn luyện những biện pháp thuộc bộ tư lệnh thiết, ở miền đông TaiDong căn cứ không quân cảng của 7 chuyến bay đầu tiên thay đổi đầu tiên cho quân đội huấn luyện chiến thuật 7 máy bay chiến đấu LianDui họ.

Căn cứ ở đây, đài loan ở đài bắc SongShan sân bay của không quân chiến thuật đầu tiên của bộ tư lệnh, đài nam và đảo PengHu có máy bay chiến đấu LianDui, XinGu 2 đầu tiên chiến thuật của máy bay chiến đấu LianDui, họ có một dòng suối bài thuyết trình hay một khóa thứ ba có máy bay chiến đấu LianDui chiến lược căn bản, lý do thứ tư thứ năm của máy bay chiến đấu united LianDui, họ có chiến lược căn bản trong chiến lược trộn LianDui, BingDong LianDui pha trộn tín và thứ sáu của Jin Mendao, TaiDong chiến thuật thứ bảy của máy bay chiến đấu LianDui, khu vựcCủa bộ chỉ huy huấn luyện bay.

Giám đốc cấp cao của chính phủ khác, Đài loan truyền thông báo cáo nói rằng, có nghĩa là trước đó một ngày, đang diễn ra ở đài loan sản xuất máy bay chiến đấu IDF (GuoHao … -nhưng) lắp đặt trên đỉnh được gọi là “ sát thủ hàng không mẫu hạm ” đực -- bài kiểm tra 3 của tên lửa.

Người đứng đầu đã nhấn mạnh, "trong tương lai, sẽ cải thiện khả năng chiến đấu chính xác từ xa của máy bay chiến đấu IDF chống lại các tàu lớn của trung quốc."

Nhưng về vấn đề có vượt qua bài kiểm tra chiến tranh hay không, ông nói: "hy vọng sẽ sớm có tin tốt lành."Không nói gì về chi tiết.

Các phương tiện truyền thông đài loan dự đoán rằng lực lượng tối đa của máy bay chiến đấu IDF là 4.000kg và sẽ không có vấn đề gì với việc lắp đặt một tên lửa cỡ 1.500kg.

Trung quốc, thái LAN thị trường xe điện tốc độ chiến lược …Và trung tâm nghiên cứu xe hơi được thành lập

Trung quốc đang gia tăng tốc độ truy cập vào thị trường xe điện tại thái LAN.

Quốc gia, theo báo cáo của Reuters và truyền thông địa phương ngày 8, trung quốc đã quyết định mở một trung tâm nghiên cứu công nghệ xe hơi (CATARC) ở thái LAN.

Phát ngôn viên chính phủ thái LAN, CAI hejialong, thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, nói: "cơ sở nghiên cứu xe hơi của chính phủ trung quốc, CATARC, sẽ đến thái LAN sau đức, thụy sĩ và nhật bản.Sẽ thúc đẩy sản xuất xe hơi điện trong nước thái LAN."

Thái LAN, nước sản xuất xe hơi lớn nhất ở đông nam á, đang sản xuất xe hơi điện. Mục tiêu của công ty là chuyển 30% sản lượng xe hơi thành điện vào năm 2030.

Chính phủ đã đóng góp rất nhiều vào việc giới thiệu các nhà máy xe hơi điện để hoạt động thị trường.

Tesla, người đã tiến vào thị trường thái LAN năm ngoái, cũng đang cân nhắc việc xây dựng một nhà máy xe hơi điện.

Tại thái LAN, thị trường hiện tại của động cơ đốt trong xe ô tô, thương hiệu nhật bản chiếm ưu thế tuyệt đối, nhưng thị trường xe điện được kiểm soát bởi các doanh nghiệp trung quốc.

Các thương hiệu xe điện trung quốc như BYD và Great Wall chiếm khoảng 80% thị trường.

Các doanh nghiệp trung quốc về xe hơi điện đang mở rộng các thiết bị sản xuất tại thái LAN.

Gotion, một xí nghiệp sản xuất pin của trung quốc, đã xây dựng một nhà máy ở khu vực loron, thái LAN ngày hôm trước.

Nhà máy hợp tác với xí nghiệp quốc doanh powerpoint của thái LAN sẽ bắt đầu sản xuất pin ion lithium vào cuối năm.

Byd đang đầu tư 500 triệu đô la vào một nhà máy xe hơi điện mới ở thái LAN.

"Thăm bắc" bộ trưởng nga "thảo luận với bắc triều tiên về xuất khẩu lương thực và khảo sát địa chất"
港式五张 Sơ đồ trang web