港式五张

Danh sách quân tiếp viện mới từ Ukraine, f-18, diều hâu đen, hệ thống phòng thủ không quân thaad

  
LIVE      

港式五张

Danh sách quân tiếp viện mới từ Ukraine, f-18, diều hâu đen, hệ thống phòng thủ không quân thaad

Theo báo cáo của các phóng viên, Ukraine đưa ra danh sách vũ khí mỹ mà họ muốn có, bao gồm hệ thống phòng không tiên tiến thaad, máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái, trực thăng tấn công apache và trực thăng diều hâu đen.

Theo báo cáo, tại một cuộc họp giữa các quan chức chính phủ và các nhà lãnh đạo công nghiệp quốc phòng tại Washington, hoa kỳ vào ngày 6 tháng 6, các quan chức bộ quốc phòng ukraina đã đưa ra một "danh sách vũ khí để đáp ứng nhu cầu phòng thủ của Ukraine".

Danh sách này bao gồm vũ khí mà uberland đã mua được, như xe ngựa và đại bác 155mm, và một số vũ khí đã được yêu cầu trong quá khứ, như máy bay f-16, máy bay không người lái và bom ATACMS.

Tuy nhiên, có một số dự án bất ngờ khác trong danh sách này, bao gồm chiếc Boeing c-17 Globemaster và lockheed. Một số vũ khí đắt tiền như máy bay chở hàng c-130 "siêu lực" được chế tạo bởi Martin.

Uỷ ban cũng muốn lấy máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái loại 3 do công ty general atom sản xuất, bao gồm cả máy bay mq-9b Sky Guardian, và hệ thống phòng thủ cao độ cuối do loma chế tạo.

Ukraine isaf đại sứ quán mỹ không có đáp ứng những yêu cầu ZhiPing ngay lập tức, nhưng theo tin tức sớm một chút, mặc dù tạm biệt với các viên chức nhà trắng cảnh báo tổng thống Ukraine cần hỗ trợ, thượng nghị sĩ yêu cầu đảng cộng hòa nhưng củng cố kiểm soát biên giới Ukraine viện trợ trao đổi, vì vậy đối với viện trợ JiaMa Ukraine, chương trình luật chi tiêu biểu khẩn cấp của dân y-sơ-ra-ên và đài loan và thả dù xuống bỏ tập thể, Tôi e là quốc hội sẽ không tăng thêm tiền viện trợ cho Ukraine cho đến cuối năm.

Theo báo cáo của China post, toàn bộ 49 thượng nghị viện của đảng cộng hòa đã phản đối vụ án, và thượng nghị sĩ sanders không đảng phái đã bỏ phiếu chống dự luật chống lại việc viện trợ vô điều kiện cho Israel. Nhà lãnh đạo đa số ở thượng viện dân chủ schumer đã đổi từ "có" thành "không" để đưa ra nghị quyết một lần nữa. Kết quả là 49 phiếu thuận và 51 phiếu chống, không đạt được ngưỡng 60 phiếu để tiếp tục vụ kiện.

Agnes chau, nữ thần dân chủ của hồng kông "xem xét lưu vong ở Canada" (tổng hợp)

Agnes chu ting (27 tuổi), được biết đến với cái tên "nữ thần dân chủ" của phong trào dân chủ ở hồng kông, nói rằng cô ấy đang nghĩ đến việc lưu vong khi công khai đến Canada.

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông, Ming pao theo các bài báo trên mạng xã hội vào ngày 3 (giờ địa phương), ba tháng học thạc sĩ tại đại học Toronto, Canada, đã bị "các vấn đề về luật an ninh quốc gia ban đầu, cảnh sát sẽ trở về hồng kông vào cuối tháng, nhưng tình hình ở hồng kông; Sau khi cân nhắc cẩn thận về sự an toàn, sức khỏe tinh thần, thể chất và vân vân, tôi quyết định không quay trở lại."

Ông nói thêm: "có lẽ sẽ không bao giờ trở về hồng kông trong đời".

Theo báo cáo của bloomberg, trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Tokyo, ông nói: "đang cân nhắc việc lưu vong sang Canada".

Đây là bài phát biểu công khai đầu tiên của tuần trong hơn 2 năm.

Anh ta được thả vào tháng 6 năm 2021 sau 7 tháng tù giam.

Vào tháng 8 năm 2020, trước khi vào tù, ông ta đã bị bắt cùng với Jimmy lai, chủ tịch của tờ nhật báo chống trung quốc, nhật báo apple, và những người khác vì tội vi phạm luật an ninh quốc gia của hồng kông. Cảnh sát tịch thu hộ chiếu của anh ta.

Sau khi kết thúc án tù, cảnh sát đã ra lệnh cho anh ta tham gia thường xuyên điều tra vụ vi phạm luật an ninh quốc gia.

Châu cho biết năm nay cảnh sát đã đồng ý trả lại hộ chiếu sau khi được phép nhập học từ trường đại học Toronto sau chuyến thăm thâm quyến, trung quốc.

Ông cũng giải thích rằng vào tháng 8 năm nay, cùng với 5 cảnh sát đã đến thâm quyến để tổ chức một cuộc triển lãm tình yêu nước về sự mở cửa của trung quốc, và đến thăm trụ sở công ty công nghệ tencent, một chuyến đi để cho bản thân thấy những thành quả đáng kinh ngạc của lãnh đạo đảng cộng sản trung quốc và sự phát triển công nghệ của trung quốc.

Chau thổ lộ nói rất sợ hãi khi đi du lịch ở trung quốc. Ông cũng nói: "sau đó, cảnh sát đã cho chúng tôi một chuyến đi để hiểu được sự phát triển vĩ đại của đất nước, và chúng tôi được yêu cầu viết một lá thư cảm ơn."

Chu cho biết khi đi du học ở Canada, mua vé về hồng kông, nhưng sợ cảnh sát sẽ đưa ra các điều kiện khác về việc di chuyển của họ sau khi trở về, nên quyết định ở lại Canada.

Ông cũng nói: "tôi không muốn làm bất cứ điều gì mà tôi không muốn làm nữa.Nếu điều đó tiếp tục, ngay cả khi tôi được an toàn, tôi sẽ bị suy sụp về thể chất và thể chất."

Ông ấy nói, "trong những năm gần đây, tôi đã hiểu được giá trị của sự tự do mà không sợ hãi.Bây giờ, không còn phải lo lắng về việc bị bắt nữa, và cuối cùng cũng có thể nói thẳng, nói thẳng."

Anh cho biết trước đó anh bị rối loạn lo âu và trầm cảm.

Chu xiaochuan và Joshua weng, hiện đang ngồi tù, là biểu tượng cho phong trào dân chủ ở hồng kông.

Châu và weng cùng với Nathan lo thành lập "cuộc biểu tình" vào năm 2016. Khi biểu tình ở hồng kông năm 2019, họ đã thực hiện một cuộc biểu tình kêu gọi cộng đồng quốc tế hợp tác và bị bỏ rơi bởi trung quốc.

Chu you-guang, một người nói tiếng nhật lưu loát, đã tuyên truyền cho nhật bản về phong trào dân chủ dân chủ hồng kông, đồng thời cũng nhận được danh hiệu "nữ thần dân chủ".

Đảng demosito bị giải tán trước khi đạo luật an ninh quốc gia được áp dụng ở hồng kông và Rowe bị lưu vong ở anh quốc.

Cảnh sát hồng kông đã treo thưởng 1 triệu đô mỗi người cho 8 người ủng hộ dân chủ bị truy nã vào tháng 7 vì tội vi phạm luật an ninh quốc gia, như lu.

Cục an ninh quốc gia, bộ phận của cảnh sát hồng kông chịu trách nhiệm về luật an ninh quốc gia, phát biểu vào ngày hôm đó lên án "hành động vô trách nhiệm của xe hơi là một hành động công khai thách thức luật pháp".Và khuyến khích: "đừng bao giờ gọi mình là kẻ chạy trốn".

101 nhân viên liên hợp quốc đã chết trên đường …Đánh bom các tòa nhà sống ở phía nam
港式五张 Sơ đồ trang web