港式五张

Giá cả mỹ không giảm, nền kinh tế không suy thoái và giá vàng vẫn cao

  
LIVE      

港式五张

Giá cả mỹ không giảm, nền kinh tế không suy thoái và giá vàng vẫn cao

Giá vàng thường tăng lên khi lạm phát (giá cả tăng lên) và nền kinh tế bị đình trệ, nhưng gần đây khái niệm truyền thống đã bị phá vỡ.

Một số phân tích cho rằng gần đây giá vàng tăng lên đến mức cao nhất trong lịch sử là do sự mong đợi của mỹ về việc giảm lãi suất và tình hình quốc tế không ổn định và sự mua lại của các ngân hàng trung ương.

Ngày 5 giờ địa phương, tờ nhật báo phố wall cho biết ngày 1 tháng 12 giá 2.771 đô một Troy ounce.

Điều đó vượt quá mức 2.051.50 đô la trong tháng 8 năm 2020.

Theo tiêu chuẩn ngày hôm đó, giá vàng đã tăng lên 7 tuần trong 8 tuần qua, tăng lên 11% sau năm nay.

Chỉ là nó bắt đầu thay đổi và đóng cửa vào ngày 5 với giá 2.0020.50 đô la.

Wall Street ở mỹ cũng đang theo dõi xu hướng đi lên của giá vàng hơn bình thường dự đoán.

Các nhà đầu tư thường coi vàng là phương tiện ngăn ngừa lạm phát, nhưng gần đây giá cả đang giảm xuống.

Vàng khi mặc dù bị coi là nền kinh tế trì trệ của tài sản an toàn, nhưng nền kinh tế mỹ vẫn mạnh mẽ, thị trường chứng khoán đang nóng lên.

Nhiều người cho rằng lý do tại SAO giá vàng vẫn cao là vì họ mong đợi cục dự trữ liên bang giảm lãi suất cơ bản.

Vì vậy, phản ánh thực tế của lạm phát của nước mỹ GuoZhai tỉ suất lợi nhuận tăng giảm xuống, nhưng các nhà đầu tư ở tỉ suất lợi nhuận giảm xuống khi thực tế, thường sẽ nhìn từ trái phiếu quay sang vàng.

Vì vàng không có lãi suất tăng lên tương đối.

Thêm vào đó, việc lãi suất giảm trên trái phiếu mỹ làm cho đồng đô la yếu đi, cho phép các nhà đầu tư ngoài nước mỹ nhìn thấy vàng giá thấp.

Các nhà đầu tư cũng mua vàng khi họ thấy khó chịu.

Việc vàng ở KeLuoNa 19 pandemic (dịch bệnh lớn thế giới) thời kỳ đầu tiên bước đột phá rồi 2000 đô la, ở QuNianChu nga tấn công ở Ukraine và thung lũng silicon (SVB) ngân hàng phá sản khi tháng 3 năm nay cũng đã từng được thổi.

Sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, cổ phiếu của các chính trị gia Palestine, hamas, tăng hơn 5%.

"Vàng trở thành một chỉ số đại diện cho sự mong đợi giảm lãi suất và rủi ro tổng thể", theo nhà chiến lược của tập đoàn MKS palm.

Một nhân tố khác làm tăng giá vàng là các ngân hàng trung ương.

Sau khi bãi bỏ tiêu chuẩn vàng mỹ năm 1971, ngân hàng trung ương đã bán vàng, nhưng sau khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, nó chuyển sang mua vàng.

Ngân hàng trung ương, dẫn đầu là trung quốc, ba LAN và Singapore, sẽ mua nhiều vàng hơn 30 phần trăm lượng khai thác của thế giới vào năm 2022 khoảng 1100 tấn.

Giám đốc điều tra nguyên liệu tại thành phố minh thạch của citigroup đã phân tích "mức giá cấu trúc cao hơn của vàng.Ngân hàng trung ương đóng vai trò quan trọng."

Nhưng thuế bán trái phiếu có thể tăng lợi nhuận thực sự và vì giá cả quá cao, việc mua vàng thực sự có khả năng trở nên bất lợi như vậy.

Ở ấn độ, sau khi vàng đạt đến $1,900 một ounce, số trường hợp trao đổi tiền mặt tăng lên.

Tuy nhiên, các nhà phân tích ở phố wall cho rằng tương lai trung gian của giá vàng rất tươi sáng.

JP Morgan dự đoán rằng từ nửa sau năm tới nửa đầu năm 2025, giá vàng sẽ tăng lên đến $2,300 vì tốc độ giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang.

Trung quốc ngày lễ hội tham nhũng càng ngày càng khó để vạch trần

[đoàn xe chụp ảnh]

Thanh tra viên: cơ quan giám sát của trung quốc cho biết việc phát hiện tham nhũng đang ngày càng khó khăn hơn và sẽ tăng cường kiểm soát mức tiêu dùng thái quá của chính phủ vào đầu năm cuối và mùa xuân năm sau là sắp tới.

Theo tờ south China morning news (SCMP) của hồng kông ngày 5, cơ quan tư pháp tối cao của trung quốc -- ủy ban giám sát kỷ luật của đảng trung ương (ủy ban kỷ luật) đã đưa ra lời cảnh báo này trên các bài báo trên trang web và truyền thông xã hội một ngày trước khi tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm của tám điều luật trung ương.

8 quy định là để cải thiện các phương pháp điều tra và nghiên cứu đơn giản tài liệu báo cáo đơn giản bảo vệ và kiểm soát giao thông thông tin truyền thông thu nhỏ thu nhỏ xuất bản các bản thảo nghiêm ngặt, cuốn sách theo tiêu chuẩn du lịch nước ngoài tiết kiệm tiết kiệm.

Vào tháng 1-10 năm nay, hội đồng kỷ luật đã vạch trần khoảng 80.000 vụ vi phạm luật cấm sự xa xỉ.

Hội đồng kỷ luật cho biết tình trạng tham nhũng ngày càng trở nên mới, khó để vạch trần và có nguy cơ trở lại.

"Four winds." Ông nhấn mạnh rằng những vấn đề như quan liêu, chủ nghĩa hình thức, hưởng thụ, phong cách xa xỉ được che đậy và biến dạng tốt hơn, do đó, để giám sát một cách chính xác, nên có nhiều điều tra hơn.

Ông cũng cho biết sẽ tiến xa hơn nữa trong việc sử dụng các chức năng thả trên không khí của điện thoại thông minh để nhận hối lộ và các phương tiện tham nhũng mới, như chi phí bài phát biểu và các chi phí tư vấn, quà tặng rượu vang, bánh trung thu và thuốc lá.

Ông Alfred ng, giáo sư của viện chính sách công cộng của đại học quốc gia Singapore, nói với tờ south China post: "lời cảnh báo của hội đồng kỷ luật gửi một thông điệp rõ ràng cho cán bộ là không nên tiêu tiền một cách mù quáng, nhân danh việc cứu trợ kinh tế hoặc lý do" không sử dụng ngân sách "vào cuối năm kế toán.

Ông giải thích: "nhà cầm quyền trung quốc nói với chính quyền địa phương rằng họ không muốn sản xuất ra GDP thông qua tham nhũng hay sự xa xỉ.Về lâu dài, nó sẽ gây thiệt hại cho các doanh nghiệp không có mối quan hệ mật thiết với chính phủ."

Nhưng ông chỉ ra rằng sự kiểm soát của những thứ xa xỉ không ảnh hưởng đến việc tiêu thụ những thứ như maotai.

Maotai được coi là viên ngọc đỉnh cao nhất của trung quốc, là loại rượu cao cấp ưa thích để uống khi tổ chức các bữa ăn tối, đám cưới, việc làm, thăng tiến và các hoạt động ăn mừng khác tại trung quốc. Đặc biệt là do thường xuyên dùng để tiếp nhận các công chức hoặc hối lộ, nên tiêu thụ sẽ giảm đáng kể nếu nhà cầm quyền trung quốc thực hiện các hoạt động chống tham nhũng.

Thu nhập thặng dư của tháng 4 đến tháng 9 là 110 tỷ won …"Giá nguyên liệu giảm, đạt kỷ lục cao" (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web