港式五张

CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước

  
LIVE      

港式五张

CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước

Theo thống kê, CAM kết hỗ trợ của phương tây cho Ukraine gần đây đã giảm đáng kể.

Vào ngày 7 (giờ địa phương), viện kinh tế thế giới (IfW Kiel) ở Kiel, đức, viện trợ tài chính, nhân đạo và quân sự cho Ukraine từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay là 2.101 triệu euro (khoảng 3 nghìn tỷ won), giảm 87% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khoảng thời gian đó, chỉ có 20 trong số 42 nước hỗ trợ đã CAM kết gói hỗ trợ mới.

Ủy viên nghiên cứu kristoff-trebesch cho biết: "quy mô này đã làm nền tảng cho sự lưỡng lự trong việc cứu trợ các nước trong vài tháng qua.Ukraine ngày càng phụ thuộc vào một số nhà tài trợ chính như đức, mỹ, các nước bắc và đông âu."

Ông cũng nói thêm: "trong khi việc hỗ trợ thêm của hoa kỳ cho Ukraine vẫn chưa được xác định, Ukraine chỉ có thể mong đợi một phiếu bầu 50 tỷ euro (khoảng 71 nghìn tỷ won) hỗ trợ từ EU." (EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU:

Ông trebesch lo ngại: "nếu kế hoạch này bị trì hoãn thêm nữa, vị trí của tổng thống nga là putin sẽ được củng cố rõ ràng".

Ngày hôm trước, thượng viện hoa kỳ đã tiến hành bỏ phiếu tiến trình 1010,5 tỉ đô la (khoảng 145 tỉ won hàn quốc) viện trợ cho Ukraine và Israel, nhưng bị từ chối bởi sự phản đối của đảng cộng hòa.

Theo viện nghiên cứu, các nước thành viên liên minh châu âu đã viện trợ cho Ukraine nhiều hơn hoa kỳ trong thời gian đó.

Từ tháng 8 đến tháng 10, các nước eu đã CAM kết hỗ trợ cho Ukraine 780 triệu euro (110 tỉ won) vũ khí nặng, trong khi hoa kỳ chỉ có 500 triệu euro (711.3 tỉ won).

Lần đầu tiên quân đội hàn quốc tham gia vào cuộc tập huấn thời gian ngắn nhất của NATO

Phóng viên trịnh vinh đặc nhiệm ngày 30 tháng trước thành trịnh vinh thanh tra = ngày 30 tháng trước (giờ địa phương), hoạt động quân sự liên hiệp phòng thủ mạng của NATO ở tallyn, Estonia "mạng" mũi 2023 tại trụ sở truyền thông ngày chủ nhiệm NATO cho các phóng viên trong cuộc họp báo. 2023 12.3

"Trước đó, việc huấn luyện phòng vệ mạng đã bị giới hạn ở hàn quốc.Trong thời gian gần đây, tầm quan trọng của các cuộc chiến tranh cùng nhau ngày càng tăng lên ".

Theo báo cáo, ngày càng nhiều quốc gia muốn hợp tác với lực lượng hàn quốc mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin (IT) để tăng cường các diễn tập hợp tác.

Trên thực tế, chỉ huy trực tuyến đã tham gia lần đầu tiên vào năm ngoái, trước cuộc diễn tập tập hợp NATO của tổ chức chỉ huy trực tuyến mỹ, tập đoàn Cyber Cyber, và hiện đang tham gia vào "CyberNet" hà LAN.

Năm nay cũng là lần đầu tiên thực hiện một cuộc diễn tập mạng quốc tế "CYTREX" được thực hiện bởi bộ trưởng bộ quốc phòng hàn quốc liên kết với hội nghị mở rộng bộ trưởng quốc phòng của asean.

NATO Cyber Coalition bắt đầu vào năm 2008, là một cuộc diễn tập hợp tác lớn nhất thế giới trong lĩnh vực mạng lưới, nhằm thành thạo chiến lược và chiến thuật phòng thủ để đối phó với các cuộc tấn công mạng, đồng thời hoạt động tích cực trong việc chia sẻ chuyên môn và thông tin và tăng cường hợp tác giữa các nước tham gia.

Hàn quốc lần đầu tiên nhận được đề nghị tham gia NATO vào năm 2020, nhưng không thành công vì đại dịch coronavirus (coronavirus 19), và năm ngoái đã tham gia huấn luyện với tư cách là một quốc gia quan sát.

Chính thức tham gia với tư cách là một nước đối tác năm nay chỉ sau một năm, và dự kiến sẽ tham gia thường xuyên trong tương lai.

ChatGPT đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới AI được chọn là từ nóng nhất của năm
港式五张 Sơ đồ trang web