港式五张

Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"

  
LIVE      

港式五张

Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"

Sau cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas, châu âu tiếp tục có sự phân biệt đối xử và thù ghét đối với người do thái và hồi giáo.

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 30 tháng 1, hơn 10 người trong số 10 thành viên của EU, gồm cả đức và hà LAN, chịu trách nhiệm đối phó với những vấn đề như phân biệt chủng tộc, căm ghét đạo hồi, và các quan chức trong liên minh châu âu đã đưa ra lời kêu gọi nói trên qua một tuyên bố trong ngày.

Trong một tuyên bố, họ nói: "tình hình địa lý chính trị gần đây đã gia tăng đáng kể sự ghét tội phạm, xúc phạm ngôn ngữ, tự do công dân và tấn công tự do họp mặt hòa bình trên toàn thế giới", "ngôn ngữ vật lý của cộng đồng hồi giáo và do thái đang trở thành mục tiêu của cuộc tấn công".

Họ nói thêm: "họ cảm thấy ngày càng bất an và bị đe dọa.Đặc biệt, các cơ quan quốc tế đã công nhận rằng sự phân biệt đối xử với người hồi giáo và sự ghê tởm đối với người hồi giáo có thể tăng vọt đến mức nhiễm trùng sau cuộc tấn công khủng bố ".

Họ nói: "họ rất lo lắng về tình trạng này".Và thúc giục các nhà cầm quyền châu âu đấu tranh chống phân biệt chủng tộc để đảm bảo an toàn cho cộng đồng hồi giáo.

Kể từ ngày 7 tháng 10, khi hamas tấn công Israel và khơi mào chiến tranh, bạo lực chống người do thái và hồi giáo đã tiếp tục diễn ra ở châu âu.

Ở Berlin, đức, những chiếc bình lửa được ném vào trung tâm do thái nơi các nhà hội và trường học được xây dựng. Hàng trăm vụ chống người do thái đã xảy ra ở pháp, hàng trăm người bị bắt giữ, trong đó có vẽ "swashtika" tượng trưng cho đức quốc xã gần các cơ sở do thái hay tra tấn học sinh ngoài trường do thái.

Hiệp hội hồi giáo pháp cũng cho biết đã nhận được hơn 40 lá thư đe dọa và xúc phạm trong tháng vừa qua, và 17 nhà thờ hồi giáo cũng nhận được thư đe dọa hoặc dụng cụ bị hư hại. Tháng này cũng xảy ra ở Berlin, đức, một người đàn ông đã vung vẩy vũ khí cùn chống lại người chính trị gốc kurdistan ở Syria, gian an omar.

Máy bay osprey rơi xuống biển nhật bản ít nhất 1 người chết

"Tin tức từ ta" theo báo cáo của Reuters: một máy bay chim ưng mỹ (v-22 Osprey) rơi vào vùng biển gần kushima, tỉnh lagoshima, nhật bản vào ngày 29 tháng 6, 3 người đã được cứu khỏi vùng rơi máy bay, một trong những người đàn ông trong phi hành đoàn được chữa trị sau khi được chữa trị. Bộ quốc phòng nhật bản cho biết đây là tai nạn chết người đầu tiên của máy bay osprey trên lãnh thổ nhật bản. Thống đốc của hạt Okinawa, Denny yukyung, cho biết đã yêu cầu cấm bay tất cả máy bay vận chuyển chim ưng mỹ trong lãnh thổ nhật bản cho đến khi nguyên nhân của tai nạn được xác định.

An ninh hải quân nhật bản đã nói có 8 người trên máy bay, và nguồn tin mới nhất cho biết có 6 người trong phi hành đoàn khi tai nạn xảy ra. Phó bộ trưởng quốc phòng miyazawa nói rằng chiếc máy bay thuộc căn cứ không quân yokota của quân đội hoa kỳ ở Tokyo không phải là "máy bay rơi" mà là "đáp khẩn cấp trên mặt nước".

Các nhân chứng cho biết tai nạn xảy ra vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương, khi máy bay đến gần sân bay, động cơ bên trái dường như đã bị cháy. Theo báo cáo của cục khí tượng nhật bản, thời tiết quang đãng xung quanh đảo yakushima khi tai nạn xảy ra và gió nhẹ hơn.

Máy bay chim ưng có khả năng hạ cánh thẳng đứng được quân đội mỹ triển khai từ tháng 10 năm 2012 tại căn cứ futenma của quân đội mỹ tại nhật bản, thành phố yiano bay, tỉnh Okinawa. Tuy nhiên, từ giai đoạn phát triển, máy bay chim ưng được gọi là "máy chế tạo góa phụ".

Vào tháng 8 năm nay, một máy bay chim ưng của quân đội hoa kỳ bị rơi trong khi tham gia một cuộc tập chung ở miền bắc nước úc. Trong lãnh thổ nhật bản, ba vụ đáp khẩn cấp đã xảy ra liên tiếp vào tháng 9.

Bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc đã nhấn mạnh sự tôn trọng lẫn nhau và các mối quan hệ thực tế khi hội nghị thượng đỉnh trung quốc sắp diễn ra
港式五张 Sơ đồ trang web