港式五张

Đi nào, chiến tranh và vẻ đẹp của giá dầu …Salman putin "bám chặt"

  
LIVE      

港式五张

Đi nào, chiến tranh và vẻ đẹp của giá dầu …Salman putin "bám chặt"

Kết thúc với quyền lực hoàng tử Mohammed bin salman và tổng thống nga vladimir putin

Reuters và cơ quan truyền thông SPA quốc gia ả rập xê út đã thông báo ngày 7 tháng 9

Cùng ngày hôm trước, các nhà lãnh đạo của hai nước có cuộc họp thượng đỉnh ở Riyadh, Saudi Arabia, đã đưa ra một tuyên bố chung nói: "đánh giá cao nỗ lực hợp tác thành công giữa các nước OPEC+ để nâng cao sự ổn định của thị trường dầu thế giới."

Ông cũng nhấn mạnh: "hợp tác của OPEC+ là rất quan trọng, và tất cả các nước phải tuân thủ hiệp định OPEC+".

OPEC+, hiệp ước giữa OPEC và các nước sản xuất chính không phải là OPEC, đã sản xuất ra 1 triệu thùng dầu mỗi ngày vào ngày 30 tháng trước

Của chương trình.

Sau khi công bố điều này, OPEC đã giải thích rằng 8 nước thực hiện thỏa thuận đã giảm xuống 2, 2 triệu thùng mỗi ngày.

Những gì các nhà sản xuất gọi là "ổn định" của thị trường dầu thường có nghĩa là ổn định duy trì giá dầu cao.

Cuộc chiến đang diễn ra ngay tại khu vực Palestine, gaza, cần sự giúp đỡ của một quốc gia tôn giáo ả rập Saudi hơn bao giờ hết để dập tắt dư luận trong khu vực hồi giáo về Israel.Đối với hoa kỳ, mối quan hệ mật thiết giữa tổng thống putin và thái tử muhammad sẽ không hề dễ chịu.

Mỹ phải hỗ trợ cả hai phía Ukraine, đang chiến đấu với nga, và Israel, đang chiến đấu với hamas, Palestine.

Saudi, từng là một nước đồng minh truyền thống của mỹ trong quá khứ, đang mở rộng mối quan hệ với các nước trung tâm chống mỹ như nga, trung quốc và các nước khác để cố gắng tạo ra một ngoại giao cân bằng.

OPEC+ tăng giá dầu chính sách cắt giảm nguồn cung cấp tài chính cho nước sản xuất dầu nga, và do đó phải đặt một gánh nặng lên hoa kỳ.

Khi OPEC+ đạt được thỏa thuận giảm sản lượng 2 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 10 năm ngoái, hoa kỳ cũng phản đối mạnh mẽ: "đang giúp nga xâm lược Ukraine."

Và đối mặt với cuộc bầu cử năm sau, mỹ, với tất cả nỗ lực để kiểm soát giá cả trong nước, chỉ khi giá dầu giảm xuống, lạm phát có thể ổn định và ngừng tăng lãi suất.

Nhưng một số người đã phân tích rằng từ vị trí của Saudi, để gây quỹ cho các công ty tài chính lớn như dự án outlook 2030 và kế hoạch neom, để tăng giá dầu, chỉ có thể dẫn đến các cuộc thảo luận về việc cắt giảm sản lượng, và từ điểm này, rất phù hợp với mối quan tâm của nga.

Trong một tuyên bố chung, các nhà lãnh đạo của hai nước nói: "chúng tôi rất lo lắng về thảm họa nhân đạo ở gaza.Nên dừng chiến tranh quân sự ở lãnh thổ Palestine."

Đó có thể là quan điểm của Israel và nga thân thiện.

Khai quật 10 ngôi mộ cổ của nhà thanh 2 người bị bắt giữ ở trung quốc

Theo kết luận của tập đoàn giang hồ, cảnh sát đã bắt giữ 2 tên trộm đào huyệt 10 ngôi mộ của triều đại nhà thanh.

Thẩm dương, tỉnh liêu ninh, cục an ninh khu vực gần đây đã bắt giữ việc khai quật 10 ngôi mộ trong thời kỳ đầu của nhà thanh ở thị trấn daliu tun, thành phố xinmin, tỉnh liêu ninh, bất hợp pháp tìm thấy cổ vật của vua, và người bán hàng bán đồ cổ của họ 3 người khác.

Theo báo cáo của cảnh sát, shi mou và vua cũ đã khai quật mộ cổ thu thập hơn 90 mảnh của đồng kính, vàng, bạc trang sức, đồng nồi, tiền bạc cổ đại, và bán một số mảnh của kính đồng và bạc trang sức và khác để CAI trị.

Gần đây, cảnh sát nhận được báo cáo từ người dân thành phố duolitun về việc tìm thấy một hố đất bị nghi ngờ đã được khai quật trong đất của họ.

Cảnh sát tìm thấy gạch cổ và các mảnh quan tài xung quanh hố đất này, được cho là do những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, theo lời khai của dân làng và hình ảnh của CCTV, cuối cùng đã bắt được những người này.

Theo điều tra, những người này nhiều lần viếng thăm các ngôi làng trước khi ăn trộm mộ, hỏi người dân về các thông tin liên quan đến các ngôi mộ, sau khi biết vị trí của các ngôi mộ để ăn trộm.

Họ nói: "nhờ tự học phương pháp khai quật mộ, các công cụ được dùng để khai quật đều được tự chế".

Các nhà khảo cổ học cho biết: "những gì họ khai quật được xây dựng vào thời triều đại nhà thanh có giá trị lịch sử, nghệ thuật và khoa học cao, là những di tích cần được bảo vệ bởi nhà nước.

Tại bữa ăn thịt bò với nấm độc, bạn bè và gia đình làm gì?
港式五张 Sơ đồ trang web