港式五张

2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii

  
LIVE      

港式五张

2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii

Hãng hàng không Alaska hoa kỳ đã mua lại công ty cạnh tranh Hawaii airlines với giá 1, 9 tỷ đô la (khoảng 2, 48 tỷ won hàn quốc) để chuẩn bị cho chuyến bay tới các hãng hàng không lớn.

Vào ngày 3 (giờ địa phương), tờ nhật báo Wall Street, AP truyền thông cho biết Alaskan airlines bao gồm cả Hawaii airlines nợ 900 triệu đô la (khoảng 1.17 tỷ won hàn quốc) để mua lại bằng cách trả 18 đô la một cổ phiếu bằng tiền mặt.

Việc mua lại dự kiến sẽ mất từ 12 đến 18 tháng, sau khi mua lại hai công ty sẽ duy trì thương hiệu của họ.

Nếu được sự chấp thuận của các cơ quan kiểm soát thành công, số lượng máy bay của hãng hàng không Alaska sẽ tăng từ 300 lên 365, và chuyến bay sẽ mở rộng lên 138 từ 29 chuyến bay quốc tế chính của châu mỹ, châu á, úc, nam thái bình dương.

Nếu vậy, vị trí đứng thứ 5 của hãng hàng không nội địa có thể được củng cố thêm.

Nhưng hợp đồng này có thể bị phản đối bởi chính quyền chống độc quyền.

Hiện nay, những hãng hàng không như delta, American airlines, southwest airlines, united airlines và những hãng khác được gọi là "bốn hãng hàng không lớn" chiếm 80% thị trường hàng không mỹ.

Theo quan điểm của chính phủ biden, việc nắm giữ thị trường của các hãng hàng không phát triển nhờ mua lại và hợp tác với sparet khiến việc cạnh tranh với các hãng hàng không nhỏ trở nên khó khăn hơn, đã khởi xướng một vụ kiện chống lại sự hợp tác giữa jet blue và sparet, jet blue và American airlines.

Quan hệ đối tác giữa jet blue và American airlines đã thất bại vào đầu năm nay, và sự hợp nhất giữa jet blue và spirit air sẽ được đưa ra cho cuộc tranh luận cuối cùng.

Hãng hàng không Alaska cho biết: "kể cả mua lại hãng Hawaii, chỉ có 12 chuyến bay khác nhau".Và mong rằng các nhà quản lý sẽ có thái độ thân thiện với thỏa thuận này.

AI bùng phát từ đại diện quốc gia của năm

Vào cuối năm, nhiều quốc gia chọn đại biểu năm, truyền thống của các quốc gia tiếng anh được xuất bản bởi một số từ điển có thẩm quyền. Từ điển Webster, Cambridge, Collins đều liên quan đến trí tuệ nhân tạo, và từ đại diện hàng năm của từ điển Oxford là rizz (quyến rũ). Theo thông lệ của nhật bản năm nay sẽ được công bố vào buổi chiều ngày 12 tháng 12 của "ngày của ký tự trung quốc" bởi tổng thống shimizu ở Kyoto.

Từ điển Oxford chọn ra "quyến rũ" là một cụm từ phổ biến của thế hệ Z có nghĩa là "phong cách, hấp dẫn hay hấp dẫn" hoặc "khả năng thu hút người yêu hoặc bạn tình". Theo Oxford, kỷ lục "quyến rũ" xuất hiện đầu tiên vào năm 2022, nhưng bỗng nhiên trở nên nổi tiếng vào tháng 6 vì diễn viên Tom Holland nói trong một cuộc phỏng vấn BuzzFeed: "tôi không quyến rũ, tôi không quyến rũ".

Điều này đã tạo ra một cơn sốt memes, theo thống kê Oxford, tổng số lượng từ này tăng lên khoảng 15 lần trong năm vừa qua. Casper, trưởng ban ngôn ngữ của Oxford dictionary. Ông grasswaugh cho biết những từ ngữ đại diện cho năm nay phản ánh sự gia tăng tốc độ phát triển của ngôn ngữ cộng đồng: "một trong những lý do tại SAO nó trở nên phổ biến từ tiếng phổ biến cộng đồng là vì nó rất thú vị".

Từ đại diện năm của Oxford dựa trên dữ liệu sử dụng của corpus, một bộ sưu tập được cập nhật liên tục từ hơn 22 tỉ từ các nguồn tin quốc gia thuộc khoa tiếng anh. Theo Oxford, cuộc thi này được thiết kế để "phản ánh tư tưởng, tâm trạng hoặc sự chú ý của năm vừa qua".

Cuốn "authentic" của merriam-webster, cuốn "authentic" của Cambridge là hallucinate, và cuốn "Collins" là al. Làm nổi bật các công nghệ al như ChatGPT, Deepfake và nhiều thứ khác đã tạo nên một làn sóng toàn cầu trong năm vừa qua, trở thành trung tâm của thế giới, và kích thích sự suy nghĩ và hỏi lại của con người về sự phân chia giữa thật và giả.

Hàng năm từ năm 1995, nhật bản đã được hiệp hội kiểm tra khả năng của ký tự trung quốc nhật bản thu thập ký tự đại diện cho ký tự trung quốc. Ký tự trung quốc năm 2022 là "chiến tranh", phản ánh tình hình quốc tế hỗn loạn của cuộc chiến tranh nga và Ukraine, triều tiên thường xuyên phóng tên lửa, nhật bản giảm giá, tăng giá, thiếu điện, dịch bệnh và cuộc chiến tranh khó khăn trong cuộc sống của người dân. Mặt tích cực bao gồm các đội nhật trong bóng đá, mùa đông ở bắc kinh.

Ký tự trung quốc được chọn nhiều nhất là "vàng", bốn độ trong năm 2000, 2012, 2016 và 2021. Một số tượng trưng cho nhật thực Kim tự tháp, Kim tự tháp, tiền bạc, và một số tượng trưng cho vinh quang của đội nhật bản tại Olympic.

Vào cuối năm, hàn quốc sẽ chọn năm "thành ngữ trung quốc". Thành ngữ trung quốc năm 2022 là "không thay đổi", xuất phát từ luận điểm, nói: "không thay đổi, đó là quá nhiều. Tai nạn đạp xe thái LAN pear yuan ở nam hàn quốc năm 2022 gây đau lòng cho toàn dân, hy vọng thảm kịch sẽ không xảy ra nữa.

Năm 2022, cả hai ký tự tiếng trung của năm ở Singapore và Malaysia đều được gọi là "tăng", phản ánh tác động của lạm phát lên cuộc sống của người dân.

Cuộc viếng thăm của phút-đình vào ngày 6 tháng 6 ở sa-u-ti và liên minh ả rập không cho biết có tham dự hội nghị COP28 hay không
港式五张 Sơ đồ trang web