港式五张

Pháp và Philippines đã ký kết một hiệp định hợp tác quốc phòng để tiến hành các cuộc diễn tập quân sự

  
LIVE      

港式五张

Pháp và Philippines đã ký kết một hiệp định hợp tác quốc phòng để tiến hành các cuộc diễn tập quân sự

Hoa kỳ quyết định hợp tác quốc phòng với pháp.

Ngày 3 tháng 3, các nguồn tin ngoại giao như AFP và Reuters cho biết, pháp và Philippines đã quyết định ký hiệp ước phòng thủ để hai nước gửi quân đội đến các nước khác để thực hiện một cuộc diễn tập quân sự.

Bộ trưởng bộ quốc phòng pháp Sebastian knauu và bộ trưởng quốc phòng phillippine guibert theodoo đã ký hợp tác với nhau một ngày trước đó tại Manila, thủ đô của Philippines, và quyết định sẽ chính thức bắt đầu việc ký kết hiệp định tình trạng quân đội với sự chấp thuận của hai lãnh đạo.

Hiệp ước đã đặt nền tảng pháp lý cho việc gửi quân đội đến các nước khác để huấn luyện quân sự và các cuộc chiến khác.

Philippines đã ký hiệp ước với hoa kỳ, úc và đang đàm phán với nhật bản.

Tại cuộc họp báo, theodoro nói: "chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể để củng cố hợp tác quốc phòng và phát triển toàn diện hơn".

"Không chỉ ở biển nam trung quốc, mà còn ở thái bình dương, nơi pháp xâm nhập, để hợp tác vì những giá trị chung."

Tháng này, phi-líp-pin, hoa kỳ và úc đã tham gia một đội tuần tra hàng không và hàng hải trên biển nam trung hoa.

Vào ngày 1 tháng này, cố vấn an ninh quốc gia của Philippines là eduardo arno cho biết: "cuộc tuần tra chung với hoa kỳ và úc sẽ tiếp tục và có thể mở rộng đến những nước bạn như nhật bản".

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án quốc tế thường trực (PCA) đã bác bỏ tuyên bố nói trên của trung quốc vào năm 2016, nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền, có sự bất đồng với các nước xung quanh như Philippines.

Giáo hoàng và trẻ em 9 tuổi đã đồng ý tổ chức ngày thế giới trẻ em.

Giáo hoàng francesco tuyên bố từ ngày 25 đến 26 tháng 5 năm sau là ngày đầu tiên của ngày quốc tế trẻ em, theo báo chí Vatican news vào ngày 8 (giờ địa phương).

Giáo hoàng đã mở cửa sổ của văn phòng của các sứ đồ ở quảng trường thánh Peter của Vatican.

Giáo hoàng giới thiệu: "dự án này là câu trả lời cho câu hỏi: 'thế giới muốn để lại cho trẻ em đang lớn'.Giống như chúa giê-su, chúng ta muốn chăm sóc con cái bằng cách đặt chúng vào vị trí trung tâm ".

Vào tháng 7 năm nay, giáo hoàng, người tham dự chương trình tin tức của Vatican, đã phản ứng tích cực với lời đề nghị của Alexander, một cậu bé 9 tuổi, "ngày dành cho trẻ em".

Giáo hoàng đã nói, "rất tốt. Đó là một ý tưởng tuyệt vời ".

Giáo hoàng đã dự đoán rằng hàng ngàn trẻ em trên thế giới sẽ đến Rome vào ngày đầu tiên của thế giới trẻ em. Khoảng 7.500 trẻ em trên khắp thế giới đã tham dự sự kiện "hãy học hỏi từ các thiếu nữ và trẻ em" được tổ chức bởi giáo hoàng vào tháng trước tại đại sảnh Paul vi ở Vatican.

Vào ngày đó, giáo hoàng francesco đã đọc một mình ba lời cầu nguyện mà không có sự giúp đỡ của trung đoàn.

Giáo hoàng bị viêm phế quản cấp tính 2 tuần trước đã đọc hầu hết lời cầu nguyện và thông điệp cho các phụ tá. Tuần trước, theo lời khuyên của bác sĩ chính, đã hủy bỏ việc tham dự hội nghị liên hợp quốc quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, UAE.

Giáo hoàng chỉ bị ho một lúc trong ngày mà không có triệu chứng cụ thể nào.

Ngoài ra, buổi chiều đó sẽ được tổ chức tại nhà thờ Santa maria mazurai ở rô-ma.

Bảo tàng anh mất 29 triệu tác phẩm điêu khắc rodin
港式五张 Sơ đồ trang web