港式五张

Diễn viên của "tôi cũng vậy", depardieu, đã nói chuyện tình dục với một cô bé 10 tuổi khi đến thăm bắc triều tiên

  
LIVE      

港式五张

Diễn viên của "tôi cũng vậy", depardieu, đã nói chuyện tình dục với một cô bé 10 tuổi khi đến thăm bắc triều tiên

Theo một nguồn tin, Gerald padiou, một cựu diễn viên quốc gia người pháp, đã phát biểu rất nhiều sự căm ghét phụ nữ và quan hệ tình dục khi đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018.

Vào ngày 8 (giờ địa phương), theo các phương tiện truyền thông như đài BBC và the guardian, chương trình khám phá hàng tuần của đài truyền hình công cộng France 2 đã phát sóng một chương trình tài liệu dài hơn một tiếng trước ngày hôm đó, bao gồm DE padira, người bắc triều tiên xem các bé gái nói chuyện tình dục.

Deepadio đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018, được mời đến dự lễ kỷ niệm 70 năm chế độ triều tiên được thành lập, lễ hội 9 tháng 9.

Cô ta biết mình đang quay phim, nhưng cô ta cứ hành hạ phụ nữ bắc triều tiên và nói chuyện tình dục với một đứa trẻ 10 tuổi đang cưỡi ngựa trên một bãi ngựa.

Bộ phim tài liệu này tiết lộ những nghi ngờ về tội phạm tình dục bên ngoài ngôi SAO thế giới DE paddy và giới thiệu hình dạng của anh ta ở bắc triều tiên.

Bộ phim tài liệu chứa đựng những lời khai từ các cuộc phỏng vấn các nữ diễn viên và các nhà làm phim như các giám đốc, những người buộc tội depadiere vì tình dục bạo lực.

Depadio đã chính thức bị công tố viên điều tra vào năm 2020 vì tội tình dục bạo lực với các diễn viên ở độ tuổi 20 vào năm 2018. Sự kiện vẫn đang diễn ra và DE padillo đang hoạt động trong ngành điện ảnh.

Nhưng vào tháng 4 năm nay, sau khi mediafard báo cáo tuyên bố 13 nạn nhân nữ, DE padiere đã phủ nhận tất cả các nghi ngờ trong một lá thư công khai gửi cho báo le figaro vào tháng 10 và đã bào chữa rằng mình không phải là một kẻ săn mồi.

Bộ phim tài liệu cho biết đến nay có 16 nạn nhân.

Khi diễn viên Sarah Brooks đóng phim truyền hình năm 2015, bà DE paddy đã thọc tay vào quần lót của mình tại hiện trường để phản đối nhóm sản xuất, bà DE paddy trả lời, "tôi nghĩ bạn muốn thành công", và mọi người cười.

Ngoài ra, diễn viên hài người pháp Helen Dallas tiết lộ rằng vào năm 2007 tại hiện trường quay, DE padiere hỏi cô có muốn vào phòng thay đồ không, nhưng bị từ chối, cô chạm vào cơ thể ngay lập tức. Ông ấy cũng nói thêm rằng ở tuổi 26, ông ấy không muốn bị liệt vào danh sách đen trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Dallas đã nộp đơn khiếu nại cho cảnh sát vào tháng 9 năm nay, và cảnh sát đang điều tra xem thời hạn đã hết hay chưa.

DE padiere nổi tiếng với bộ phim "scylano" đã đoạt giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim cannes, pháp năm 1990, và được đề cử vào giải Oscar mỹ năm 1991.

Ông ta giành quyền công dân nga vào năm 2013 để phản đối chính sách tăng thuế của chính quyền francois hollande.

Liệu lạm phát ở mỹ sẽ bị bắt?Sự bi quan ở Wall Street vẫn tiếp tục

Theo bộ Lao động hoa kỳ ngày 14 tháng 10, chỉ số tiêu thụ mỹ tăng 3, 2% vào tháng 10 so với cùng kỳ năm ngoái.

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Kể từ đó, thị trường chứng khoán và trái phiếu mỹ tiếp tục hồi phục, và tỉ lệ lên cao nhất trong 30 năm vào tháng trước.

Những nhà đầu tư tin rằng cục dự trữ liên bang đang tiến về phía mục tiêu lạm phát 2% đã đặt cược vào việc dự trữ liên bang sẽ bắt đầu giảm lãi suất để ngăn chặn suy thoái vào mùa xuân tới.

Nếu giảm lãi suất, có nghĩa là kết thúc cuộc hành trình thắt lưng đã làm rung chuyển thị trường từ đầu năm ngoái.

Có rất nhiều cơ sở cho sự lạc quan về lạm phát ngoài CPI.

Các quan chức của cục dự trữ liên bang chú ý đến chỉ số tiêu dùng cá nhân cốt lõi (PCE) loại bỏ năng lượng và thực phẩm, chỉ số khoảng 3, 5% vào tháng 10 năm nay, nhưng chỉ 2, 4% nếu chuyển thành tỷ lệ 3 tháng mỗi năm.

Một số nhà phân tích dự đoán: "trong thời kỳ bùng phát này, sự tăng giá sẽ giảm và lạm phát có thể tiếp tục giảm".

Trong thời kỳ KeLuoNa nhanh chóng, tất cả người mỹ hỗ trợ của chính phủ pháp cùng một lúc với vàng mua đồ vật, với sự sợ hãi KeLuoNa chết. chấm dứt, đang chờ chi tiêu trên dịch vụ du lịch và ra ngoài ăn tối.

Nhà kinh tế học Thomas simmons ở ngân hàng đầu tư hoa kỳ, jeffries, cho biết: "đặc điểm của hành động này đã biến mất và áp lực lạm phát đã giảm đi".

Thời kỳ pandemic, rất nhiều công nhân lành nghề rời khỏi, bị nhân viên thay thế của tương đối ít kinh nghiệm, để sản xuất dẫn đến những vấn đề hiệu suất giảm cũng nhận được giải quyết.

Khi người Lao động lành nghề thấp đến hiện trường đầu tư, sản xuất hiệu quả của mỗi giờ giảm xuống, thật khó để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp, đó là lý do chính yếu của giá cả tăng lên.

Lương cũng tăng lên khi các doanh nghiệp cạnh tranh để tìm người Lao động thích hợp.

Ngoài ra, nhiều phân tích tin rằng lãi suất của cục dự bị tăng vẫn chơi hiệu quả trong lĩnh vực và toàn bộ nền kinh tế này.

Lãi suất cao sẽ làm tăng chi phí cho vay, có tác dụng giảm lạm phát. Điều này sẽ dẫn đến giảm chi phí cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp và giảm việc tuyển dụng của các chủ sở hữu làm tăng lương chậm.

Trên thực tế, sau khi cục dự trữ liên bang bắt đầu tăng lãi suất, ngoại trừ sự gia tăng đáng kinh ngạc trong quý ba, tốc độ tăng trưởng của kinh tế mỹ là thấp hơn so với mức trung bình 2019 trước khi chương trình ra mắt.

Thị trường Lao động vẫn đang bùng nổ, nhưng đang nguội dần như dự trữ liên bang mong muốn.

Brian rhodes, nhà kinh tế trưởng của ubs, nói: "khi cục dự trữ liên bang bắt đầu tăng lãi suất, không quá cao trong cuộc khủng hoảng kinh tế, lạm phát đã giảm giá và nói rằng ông không thể có rất nhiều người," nhưng bây giờ khi hạ cánh nhẹ nhàng, kịch bản đã phù hợp."

Nhưng có rất nhiều sự bi quan cho rằng lạm phát sẽ khó đạt được mục tiêu 2% của cục dự trữ liên bang.

Thị trường đã đánh giá thấp mức lãi suất mà cục dự trữ liên bang có thể duy trì trong bao lâu ở mức hiện tại.

Điều đó có nghĩa là trong khi nền kinh tế đã nguội đi, nó vẫn chưa đủ.

Thí dụ, số người tuyển dụng vẫn cao hơn so với số người tham gia chương trình, nhân tố quyết định cho sự tăng giá cả -- mức tăng lương vẫn cao.

Andrew hollenhorst, nhà kinh tế hàng đầu của citigroup, đã đánh giá: "giả sử hiệu suất sản xuất tăng trưởng mỗi năm 1%, mức tăng lương hiện nay sẽ phù hợp với khoảng 3-4% lạm phát".

Điều này có thể làm giảm lạm phát trong lĩnh vực dịch vụ liên quan mật thiết đến lương khó có thể duy trì được.

Và các công nhân có thể yêu cầu tăng lương cao hơn.

Một số người cho rằng sự lạc quan về lạm phát có thể tự hủy hoại mình.

Mong đợi giảm tỷ lệ lãi suất cho tất cả các khoản vay bảo đảm tại nhà của các công ty đã làm cho lợi nhuận trên trái phiếu 10 năm của mỹ giảm sút, dẫn đến sự bùng nổ của thị trường chứng khoán phí gây quỹ cho các doanh nghiệp, giảm các khoản khấu trừ trong túi của các nhà đầu tư, và kết quả là thúc đẩy tiêu thụ nhiều hơn.

Nhà kinh tế học trưởng tại tirow price, một công ty đầu tư, đã lo lắng: "dựa vào sự hồi phục của nền kinh tế, việc thuyên giảm thêm tình hình tài chính có thể là một chất kích thích cho nhu cầu có thể làm tăng thêm áp lực về giá cả".

Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
港式五张 Sơ đồ trang web