港式五张

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

  
LIVE      

港式五张

Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân

Theo quy định của nhật bản, để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên, sau khi phối hợp với hàn quốc, hoa kỳ, úc, 4 nhóm và 5 cá nhân được thêm vào danh sách các đối tượng bị cấm vận tài sản đông lạnh.

Bộ ngoại giao nhật bản cho biết các nhóm bị trừng phạt là nhóm hacker bắc triều tiên Kim sookji, hãng air koryo trading ở thành phố dandong, trung quốc, Versor ở Slovakia và Intellekt ở nga.

Các đối tượng bị trừng phạt bao gồm đại diện địa phương của hãng hàng không kori danton, "Ri Sok" với quốc tịch bắc hàn, "Jong Yong Nam" với quốc tịch bắc hàn hoạt động ở belarus, "Jon Jin Yong", một người bắc triều tiên ở nga, và Ashot, tổng giám đốc công ty versol với quốc tịch SlovakiaMkrtychev); Trong số đó có 5 người quốc tịch nga (Michaylovich Kozlov).

Bộ ngoại giao giải thích rằng họ sẽ tham gia vào chương trình hạt nhân và vũ khí hủy diệt hàng loạt của bắc triều tiên và các hoạt động bị cấm đoán bởi các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và do đó sẽ bị trừng phạt bởi việc đóng băng tài sản và các biện pháp khác.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thủ tướng masahiro matsuno, nói: "cùng với hoa kỳ, hàn quốc, úc, tại cuộc họp nội các hôm nay, đã quyết định bổ sung thêm những người này vào danh sách đối tượng bị cấm vận như đóng băng tài sản".

Ông ấy nói thêm: "chúng tôi yêu cầu các nạn nhân bị bắt cóc của bắc triều tiên và nhật bản thực hiện hành động cụ thể để giải quyết các vụ nổ hạt nhân, tên lửa …Chúng tôi sẽ hợp tác với cộng đồng thế giới để yêu cầu bắc triều tiên hoàn toàn từ bỏ chương trình hạt nhân, tên lửa đạn đạo."

Hàn quốc, hoa kỳ, hoa kỳ, úc và các nước khác đã quyết định chọn những người có liên quan đến bắc triều tiên làm đối tượng bị trừng phạt để phản ứng với việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng 11.

Chính phủ hàn quốc đã ra lệnh cấm vận riêng cho 11 người, bao gồm 4 người đứng đầu liên quan của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ của bắc hàn.

Ngoài ra, hoa kỳ cũng đưa nhóm hacker của bắc triều tiên "Kim soo-ji", giang trạch dân jingyi, xu Ming 8 người quốc tịch bắc triều tiên trong danh sách đối tượng bị trừng phạt (SDN). (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

Cùng với tiểu vương giết phu nhân, học giả ẩn danh

Sử gia người úc les bị bắt giữ và dẫn độ về úc tháng này tại palau vì liên minh tình nhân đã giết chồng cũ nhiều lần. Trước khi cảnh sát hoa kỳ truy đuổi anh ta, anh ta đã đưa 2 đứa trẻ đến đài loan vào năm 2020, và anh ta đã nghi ngờ về những hành động giết người trong thời gian ẩn náu.

Báo chí úc cho biết nhà sử học người úc Lisa Lines, 43 tuổi, bị tình nghi là đã hợp tác với Zacharaira Bruckner, 30 tuổi, để sát hại chồng cũ của cô, Jonathan Hawtin. Vào tháng 10 năm 2017, một cuộc tấn công bằng một cái rìu được thực hiện tại căn hộ của Adelaide, úc. Tuy nhiên, bruckner bị buộc tội bị bắn bởi hawking.

Khi xét xử, tòa tuyên bố hawking vô tội vì tự vệ. Trong quá trình đó, việc rice và một người bạn nữ khác cùng nhau lên kế hoạch để bóp cổ hawking đang nghỉ ngơi trong bệnh viện vào năm 2018.

Ngoài việc bị tình nghi là có âm mưu giết chồng cũ của bruckner vào tháng 10 năm 2017, cô ấy cũng bị tình nghi là có kế hoạch mua dâm cùng với người chồng cũ và mẹ của anh ta giữa tháng 12 năm 2021 và tháng 8 năm 2022.

Cảnh sát úc đã điều tra lại vào năm 2020 và ra lệnh bắt giữ rice. Cảnh sát quốc tế (INTERPOL) đã thông báo vào năm 2021 rằng cảnh sát úc đã bắt đầu cuộc truy đuổi kéo dài hơn 2 năm.

Điều đáng chú ý là, trước khi cảnh sát úc tiến hành điều tra và truy đuổi, les đã rời khỏi úc vào năm 2020, cùng hai đứa con của chồng cũ đến đài loan và ở lại đài loan trong thời gian dịch bệnh.

Những người có liên quan cho biết, vào năm 2020, les đã nhập cảnh đài loan với hộ chiếu và visa có hiệu lực, và sống ở khu mua sắm mới, thành phố tân bắc, trong khi ở đài loan. Les bị bắt ở palau sau khi ra đi. Điều đó có nghĩa là vụ giết người mới được thực hiện ở đài loan với tình nhân.

Các nhà chức trách cho biết không có luật dẫn độ giữa đài loan và úc, không phải là thành viên Interpol, và không có tiền án hình sự nào của Leslie ở đài loan nên cảnh sát đài loan không thể bắt trực tiếp Leslie. Sau khi les đi đến Palau, nước đồng minh của đài loan, bị bắt vào ngày 15 tháng 11, và dẫn độ trở về úc vào ngày 23 tháng 11, làm cho các phương tiện truyền thông úc và châu âu tường thuật.

æ  Ž a ® ¶ e ¶ … I phần tư š e ¦ ™ æ ¸ ¯ a  ¸ æ ³ • a ˆ ¶ a º ¦ a º e ½ a city œ ‹ e š › æ œ ‰ æ • ˆ c ¶ e, a œ ‹ e š › æ ³ • a ba phần ‹ c © "a º 
港式五张 Sơ đồ trang web