港式五张

Trích dẫn của kissinger

  
LIVE      

港式五张

Trích dẫn của kissinger

Henry kissinger, cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, đã làm bộ trưởng bộ ngoại giao và cố vấn an ninh quốc gia trong hai chính phủ hoa kỳ.

Ông đã trình bày triết lý ngoại giao thực tế của mình qua các bài giảng và bài báo, và quan điểm của ông vẫn ảnh hưởng đến các nhà ngoại giao và những người học về quan hệ quốc tế.

Trong những tài liệu của chính phủ được công bố hàng thập kỷ sau khi ông ta nghỉ việc, ông ta cũng phơi bày sự tàn nhẫn của mình khi hy sinh những người khác vì lợi ích của nước mỹ.

Đây là trích dẫn chính của kissinger.

"Ngoại giao là nghệ thuật đo lường khả năng. Sự thông thạo ngoại giao phụ thuộc vào sự hiểu biết về những sự khác biệt tinh tế trong các khả năng. Nếu bạn muốn ngoại giao trở thành khoa học, bạn phải cứng nhắc. Bởi vì tất cả những gì có thể chắc chắn là nguy hiểm, cơ hội là phỏng đoán. (foreign affairs, foreign policy of America, 1/10/1956)

Tranh luận: "các quốc gia yêu cầu đạo đức hoàn hảo trong chính sách ngoại giao sẽ không thể đạt được sự hoàn hảo hay an ninh"

Tranh luận "sức mạnh vẫn là thế giới của người phán xét cuối cùng"

Tuyên bố "đế chế không quan tâm đến việc vận hành trong hệ thống quốc tế, muốn trở thành hệ thống quốc tế. Đế chế không cần sự cân bằng quyền lực. Đó là cách mà mỹ và trung quốc đối ngoại với châu á." (kissinger's 1994 book foreign affairs)

(New York times, 28 tháng 10, 1973)

Picture. đó không phải là mối lo của mỹ nếu liên xô tống người do thái vào phòng hơi độc. Đó có thể là vì sự lo lắng nhân đạo."Giải thích với tổng thống Nixon vào năm 1973 rằng giúp người do thái liên xô thoát khỏi chế độ áp bức không phải là mục tiêu của chính sách ngoại giao mỹ.

Picture. tại SAO chúng ta phải chứng kiến một quốc gia bị cộng sản hóa bởi sự vô trách nhiệm của người dân. Những vấn đề này quá quan trọng để cử tri Chile tự quyết định."(vào ngày 27 tháng 6 năm 1970, tại một hội nghị chính phủ đang bàn luận về việc ủng hộ lực lượng chống đối lật đổ tổng thống Salvador ayend ở Chile)

(lời khai của chính phủ hoa kỳ vào năm 1975 tại ủy ban tình báo hạ viện về việc kích động quân nổi dậy của người Kurd để ngăn chặn saddam hussein ở Iraq, và sau đó gián đoạn việc hỗ trợ để loại bỏ người Kurd)

(picture.super powers) thường hành động như hai người mù trang bị vũ khí mò mẫm xung quanh căn phòng. Ai cũng có tầm nhìn hoàn hảo, nghĩ rằng mình đang gặp nguy hiểm chết người vì người kia. Hai người đàn ông có vũ trang, ngay cả người mù, cũng có thể gây tổn thương cho nhau, chứ đừng nói đến căn phòng. (tạp chí time ngày 1-10-1979)

"Chúng tôi đến xứ sở bí ẩn"

Tranh luận: "để hiểu được putin, không phải là đọc" maenkamp "(Hitler's" my struggle ") mà là "dostoyevsky" (nhà văn nga viết "tội ác và trừng phạt", "anh em nhà karamasov"). (phỏng vấn tờ Atlantic monthly ngày 10 tháng 11 năm 2016)

[Reuters joint news photos]

Eu sắp sửa đạt được thỏa hiệp về luật giới hạn đầu tiên của thế giới về cúm gia cầm, ngày mai để khởi động lại các cuộc đàm phán (tổng hợp)

Hình ảnh dữ liệu al

Kết quả cuối cùng của quy định của hệ thống hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) của liên minh châu âu là rất cấp thiết.

Thierry Breton, giám đốc điều hành của eu về thị trường nhu cầu trong nước, thông qua X chiều ngày 7 tháng 7Cuộc thảo luận sẽ lại diễn ra vào ngày mai lúc 9 giờ sáng."

Cuộc thảo luận mà ông gọi là cuộc đàm phán ba bên giữa ủy ban điều hành, hội đồng, nghị viện châu âu, tương đương với ngưỡng cửa cuối cùng của quá trình lập pháp của eu. Thông qua đàm phán ba bên để xác định các chi tiết của dự luật.

Reuters đã trích dẫn một nguồn tin vào ngày hôm đó rằng đã có một thỏa thuận tạm thời về việc giới hạn một chương trình như GPT.

Nhưng đối với các phương pháp hạn chế công nghệ liên quan đến cúm gia cầm khác với cúm gia cầm hình thành, cả hai bên đã không thể thu hẹp mối bất đồng và quyết định đàm phán lại sau một ngày.

Hội đồng và quốc hội, đại diện cho 27 nước, vẫn bất đồng về các quy định về sinh trắc học.

Nghị viện châu âu nói rằng giám sát sinh trắc học nên bị cấm hoàn toàn.

Thay vào đó, hội đồng đã xem xét việc cho phép ngoại lệ cho mục đích an ninh quốc gia, quốc phòng, quân sự.

Người ta nói rằng một số thành viên như pháp, đức và các nước khác tin rằng nếu hạn chế quá nhiều, các doanh nghiệp liên quan trong nước có thể chịu thiệt hại và do đó đã phản đối.

Điều khoản cụ thể sẽ được công bố sau khi ba cuộc đàm phán cuối cùng đạt được một thỏa hiệp.

Theo lời bình luận của bloomberg về cuộc đàm phán ngày hôm đó, "điều này cho thấy sự tranh cãi về việc giới hạn hạn chế dịch cúm gia cầm".

Bản báo cáo cũng cho thấy, như các chính phủ khác, kể cả hoa kỳ và anh quốc, liên minh châu âu đã tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu bảo vệ kinh doanh dịch cúm gia cầm trong khu vực và mối nguy hiểm xã hội tiềm ẩn của dịch cúm gia cầm.

Ủy ban hành đã tiến hành dự thảo luật AI hai năm trước vào đầu năm 2021, hiện đang trong quá trình lập pháp, nhưng vào thời điểm đó, cuộc thảo luận về lập pháp không có tiến triển nhiều vì ảnh hưởng của AI bị bỏ qua.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của "AI hình thành" như GPT chat của "open AI", một sự đồng thuận đã được hình thành về việc các quy định trong nước châu âu không thể theo kịp tốc độ phát triển công nghệ.

Eu đã lên kế hoạch tổ chức bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau, do đó xác định việc lập và thi hành luật càng sớm càng tốt.

Giám đốc liên hợp quốc đến Jordan
港式五张 Sơ đồ trang web