港式五张

"Tội phạm chính là …"Al gore đã đích thân đến trụ sở của hội nghị khí hậu ở uae

  
LIVE      

港式五张

"Tội phạm chính là …"Al gore đã đích thân đến trụ sở của hội nghị khí hậu ở uae

Cựu phó tổng thống mỹ al gore đang phát biểu tại hội đồng liên bang liên hợp quốc về thỏa thuận biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại các tiểu vương quốc ả rập thống nhất (UAE) dubai. 2023 12.3

Các nhà vận động môi trường thế giới đã chống đối mạnh mẽ việc al jabbar là chủ tịch của COP28.

ADNOC không có lập tức lập luận về thông tin công bố của cựu phó tổng thống gore và clemet trys.

Cựu phó tổng thống al gore là adnoc ngày hôm trước công ty dầu mỏ Saudi aramco, petrochina, petrobras, và 50 công ty dầu khí và khí gas của thế giới quá trình khai thác các lĩnh vực dầu khí và khí đốt của thế giới đã thoát khỏi CAM kết cacbon, chào mừng đến đường dây, nhưng "tuân thủ các phép đo lường".

Al gore, một cựu phó tổng thống trong chính quyền Clinton, đã chiến đấu với tư cách một nhà vận động môi trường sau khi bị thất bại trong cuộc bầu cử mỹ năm 2000. Năm 2007, ông cũng nhận giải Nobel hòa bình vì đã dẫn đầu trong việc giải quyết vấn đề nóng lên của trái đất.

Ngoài ra, theo thông tin công khai của climate trace vào ngày hôm đó, khí thải nhà kính thế giới đã tăng 8.6% từ năm 2015 đến 2022 khi hiệp định khí hậu Paris được ký kết.Hiệp ước khí hậu Paris quy định rằng nhiệt độ trung bình của trái đất sẽ bị giới hạn dưới 1.5 độ c so với thời tiền công nghiệp.

Nhóm này chỉ ra rằng khí thải của 5 nước như trung quốc, hoa kỳ, ấn độ, Indonesia và nga tăng lên 75% tổng số đó, đặc biệt là trung quốc một mình phát thải hơn một nửa tổng số đó.

COP28, mở cửa ngày 30 tháng trước, sẽ diễn ra từ ngày 12.

Hàn quốc đã được bầu 10 lần liên tiếp thành viên của tổ chức phát triển công nghiệp liên hợp quốc.Đây là bằng chứng về sự tin tưởng quốc tế

Hàn quốc sẽ là thành viên của ủy ban phát triển công nghiệp liên hợp quốc cơ quan phát triển công nghiệp liên hợp quốc (UNIDO) 10 lần liên tiếp.

Đại hội lần thứ 20 của UNIDO được tổ chức vào ngày 1 giờ địa phương tại Vienna, áo, đã bầu ra 26 thành viên hội đồng từ năm tới năm 2028, và hàn quốc được chọn làm một trong 5 thành viên của nhóm châu á - thái bình dương.

UNIDO được thành lập vào năm 1967, là một cơ quan trực tiếp của đại hội đồng liên hợp quốc nhằm hỗ trợ phát triển công nghiệp bền vững toàn diện của các nước đang phát triển và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của liên hợp quốc (SDG) và cung cấp sự hợp tác kỹ thuật cho các nước đang phát triển.

UNIDO đang thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực an ninh lương thực và đối phó với biến đổi khí hậu, chuyển đổi công nghiệp kỹ thuật số và truyền bá công nghệ cách mạng công nghiệp 4. Cơ quan quyết định chính sách thực sự của cơ quan này là hội đồng phát triển công nghiệp chịu trách nhiệm cho việc xem xét ngân sách của xí nghiệp và hội nghị quyết định thực hiện việc kiểm tra v.v.

Tại hội nghị ngày hôm đó, không chỉ 5 thành viên trong hội đồng lãnh đạo hàn quốc, trung quốc, Qatar, uae, Philippines, nhưng cũng được bầu chọn ở tây âu (8), châu phi (6), trung và nam mỹ (4), đông âu (3) và các thành viên khác. Mặc dù tổng số hội viên là 53, nhưng vì cứ mỗi hai năm một nửa hội viên được bầu ra, 26 người mới được bầu ra.

Thông thường các thành viên được chọn thông qua đàm phán (không được bỏ phiếu), nhưng ở châu á và tập đoàn tag đang cạnh tranh, họ đã bỏ phiếu để chọn thành viên. Theo phân tích, điều này phản ánh sự gia tăng liên tục của sự chú ý của các thành viên trong việc tiến hành hội đồng.

Hàn quốc đã là thành viên liên tục 10 lần kể từ khi trở thành thành viên hội đồng năm 1988.

Theo đánh giá, các thành viên của UNIDO đứng thứ 7 trong số các thành viên của UNIDO về việc đóng góp vào quỹ chia sẻ chính thức và đóng góp tích cực cho sự phát triển công nghiệp của các nước đang phát triển là kết quả của sự tin tưởng vững chắc của cộng đồng thế giới.

Hàn quốc vận động được 600.000 đô la một năm cho quỹ phát triển công nghiệp, với các nước đang phát triển cải tiến khoa học và công nghệ chiến lược phát triển, số hóa và chính sách liên quan đến cách mạng công nghiệp 4 phát triển, giải quyết biến đổi khí hậu và sự hợp tác đa dạng.

ShangXu isaf đại sứ áo có nghĩa là: “ những kiến thức trong lĩnh vực viễn thông thông tin và kinh nghiệm dựng ChanYeHua hàn quốc tiếp tục chia sẻ với các nước đang phát triển tích cực ”, “ duy nhất của chính phủ chấp nhận viện trợ phát triển của đất nước, xét kỹ vai trò của quốc gia của nước này, các nước phát triển và phát triển những chiếc cầu nối giữa các quốc gia trong vai trò, unido thống trị trong viện trợ cho sự phát triển của đất nước cung cấp sự giúp đỡ thực sự, tiếp tục thi hành những thớ vải củaCó tác dụng."

Nhật bản đã tiêu diệt hơn 70,000 con gà với một vụ cúm gia cầm khác
港式五张 Sơ đồ trang web