港式五张

Khủng bố hay chiến binh tự do?Tờ báo hamas khác với thế hệ Z

  
LIVE      

港式五张

Khủng bố hay chiến binh tự do?Tờ báo hamas khác với thế hệ Z

Theo báo The Times, ngày 3 tháng 3, thế hệ Z của anh chia thành "chiến binh tự do" và "khủng bố" về cuộc tấn công vào Israel.

Kết quả của nhóm hợp nhất xã hội thế giới moinkoman cho thấy người anh chủ yếu đồng cảm với Israel và hamas, những người khởi xướng chiến tranh.

Nhưng theo báo cáo của tờ times, các cuộc khảo sát cho thấy có khả năng từ 18 đến 24 tuổi biểu lộ lòng trắc ẩn với người Palestine nhiều hơn.

Nói cách khác, ý kiến về hamas là "khủng bố" và câu trả lời cho rằng hamas là "chiến binh tự do" có thể không khác nhau nhiều.

Một phần ba số người ở độ tuổi này đang tranh luận hoặc tranh luận với bạn bè hoặc gia đình về cuộc chiến này.

Trong trường hợp của toàn thể người anh, chỉ có khoảng 10% những người trả lời cuộc thảo luận hay tranh luận này.

Sách moringkoman cho biết những người trẻ đang trao đổi ý kiến với Israel về cuộc chiến của hamas qua mạng xã hội, và những người trẻ hơn lo lắng về việc đưa ra quan điểm sai lầm về cuộc chiến này.

Anh cũng nói thêm rằng người trẻ có thể bị ảnh hưởng nặng nề bởi đồng nghiệp khi quyết định ý kiến của mình.

Một người trẻ nói: "gia đình cãi nhau vì anh trai ủng hộ Palestine và cha mẹ ủng hộ Israel.Những người bằng tuổi mình đang tranh luận trên mạng."

Ngoài ra, trong cuộc khảo sát này, 18% người Palestine đồng cảm, cao hơn hai phần trăm so với người Israel đồng cảm (16%), nhưng hai phần ba trả lời "cả hai bên đồng cảm", "cả hai bên không đồng cảm" và "không biết phải đồng cảm với ai".

Tuy nhiên, theo báo The Times, trong số những người tham dự các cuộc họp về chiến tranh, chỉ có 35 phần trăm miêu tả hamas là "chiến binh tự do", nhưng chỉ có 20 phần trăm trả lời là "khủng bố".

[Reuters joint news photos]

Cảm ơn người thừa kế thay vì những thành viên mới của câu lạc bộ tỷ phú tự lập

Kết thúc của ủy viên an hee = số lượng tỷ phú có tài sản hơn 1 tỷ đô la (1 tỷ tỷ won) tăng lên năm ngoái, những người mới gia nhập hàng tỷ phú này không phải là kết quả của việc xây dựng từ số không, mà là thông qua việc thừa kế.

Theo báo cáo tỉ phú của ngân hàng đầu tư thụy sĩ UBS phát hành ngày hôm nay, số tỉ phú năm ngoái là 2.544, tăng 7% so với năm trước.

Tổng số tài sản của họ tăng 9% so với năm trước, lên đến 12 nghìn tỷ đô la.

Năm ngoái, 137 người mới gia nhập câu lạc bộ tỷ phú có tài sản trị giá 29,5 tỉ đô la mỹ (379.5 tỷ won).

Số tiền thừa kế là 1508 tỷ đô la (19.6 tỷ won), hơn một nửa số tài sản của họ.

Báo cáo cho thấy trước đó trong những người giàu có mới nổi, nhờ vào sự mở rộng của thị trường mới như công nghệ thông tin (IT) và sự thay đổi của thị trường tài sản, phát triển, v.v., sự gia tăng tài sản của nhiều doanh nhân bắt đầu từ hư không, nhưng dần dần thay thế xu hướng này, thông qua thừa kế tình trạng gia tăng của người giàu.

Với sự giảm số lượng các doanh nghiệp lên sàn chứng khoán năm ngoái, cơ hội cho các doanh nhân gia tăng sự giàu có nhờ lợi nhuận từ kinh doanh cũng giảm, và đó là một trong những lý do cho sự gia tăng tương đối của những người giàu thừa kế.

Báo cáo dự đoán rằng việc chuyển tài sản sang thế hệ con cái sẽ gia tăng nhiều hơn trong tương lai.

Benjamin cavalli, trưởng ban quản lý tài sản toàn cầu của UBS, cho biết: "trong 20 năm tới, các tỉ phú sẽ thừa kế nhiều tài sản hơn.Hơn 1000 tỉ phú sẽ để lại tài sản trị giá khoảng 5.2 nghìn tỷ đô la (6.773 triệu won) cho con cái họ."

Nhưng người ta không dự đoán số lượng người giàu ở độ tuổi 20 sẽ tăng lên.

Michael bianer, giám đốc quản lý khách hàng chiến lược của ngân hàng, cho biết: "nhiều người thừa kế tài sản là những người trên 50 tuổi".

Musk startup xAI chat bot chỉ dành cho những người đăng ký cao cấp ở X
港式五张 Sơ đồ trang web