港式五张

Zellansky "tình hình mới của chiến tranh mùa đông"

  
LIVE      

港式五张

Zellansky "tình hình mới của chiến tranh mùa đông"

Kết quả phản công bắt đầu vào tháng 6 năm nay để chiếm lại lãnh thổ nga đã không đạt được mức mong đợi.

Trong một cuộc phỏng vấn báo cáo ngày hôm đó, zellansky trả lời những câu hỏi liên quan đến cuộc chiến: "chúng tôi muốn có kết quả nhanh hơn, và từ đó, chúng tôi thấy tiếc là không có kết quả như mong muốn".

Zellansky tự đánh giá mình: "chúng tôi đã thỏa mãn với việc không lùi bước và đấu tranh với đội quân thứ hai thế giới."

Ông nói tiếp: "không hài lòng với việc mất người vì không có được vũ khí cần thiết.Nhưng không thể chỉ phàn nàn."

Ông nhấn mạnh: "mặc dù sức mạnh chiến đấu không đủ nhanh để đạt được kết quả mong muốn, điều đó không có nghĩa là chúng ta nên bỏ cuộc hoặc đầu hàng.Chúng tôi tự tin vào hành động của mình."

"Chúng ta đang tiến vào một tình huống chiến tranh mới.Cả mùa đông là một tình huống hoàn toàn mới."

Vào mùa đông, vùng biên giới ukraina và nga sẽ có thời kỳ "lasputicha" (tiếng ukraina: "bazdoliza"), khó khăn cho cả hai bên để tấn công.

Mùa đông năm ngoái, khi mặt trận bị kẹt, nga đã tận dụng cơ sở hạ tầng của Ukraine để tập trung không kích.

"Đó là lý do tại SAO chiến tranh mùa đông trở nên khó khăn".

Ông nói rằng Ukraine chỉ có thể gây áp lực cho nga nếu đạt đến mức độ tự cung tự cấp vũ khí và do đó cần sự hỗ trợ khẩn cấp của các nước phương tây, như hoa kỳ, nếu có cơ hội, phải làm.

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

Các công ty xếp hạng tín dụng quốc tế s&p và fitch ngày 6 đã duy trì các dự đoán về mức độ tín dụng quốc gia của trung quốc ở mức "ổn định".

Theo báo cáo của Reuters, standard & poor's cho biết: "chúng tôi đã xác định mức A+ dài hạn cho trung quốc vào tháng 6 với những dự đoán 'ổn định', và hiện tại vẫn không có sự thay đổi nào".

Vào tháng 8 năm nay, fitch đã dự đoán mức tín dụng quốc gia của trung quốc là "ổn định" và là một điểm A+.

Trước đó, moody's, được biết đến với cái tên là ba công ty xếp hạng tín dụng lớn cùng với họ, đã cắt giảm dự báo xếp hạng của trung quốc từ "ổn định" xuống "tiêu cực" mặc dù đã giữ mức điểm tín dụng của trung quốc ở A1 ngày hôm trước.

Moody giải thích rằng việc cắt giảm dự đoán phản ánh sự gia tăng bằng chứng rằng chính quyền trung quốc nên cung cấp viện trợ tài chính cho chính quyền địa phương và các doanh nghiệp nhà nước nợ nần nhiều, điều này sẽ gây nguy hiểm cho sức mạnh tài chính, kinh tế và thể chế của trung quốc.

Trung quốc nói "thất vọng" và bác bỏ: "trong khi nền kinh tế thế giới đang hồi phục bất ổn và bị suy yếu, nền kinh tế vĩ mô của trung quốc vẫn tiếp tục hồi phục trong năm nay, và sự phát triển chất lượng của nó vẫn tiếp tục tiến bộ".

Eve I ¿ è¿ ‘ æ œ Ÿ c ´ … æ µ, e ¥² æ “ Š a º ‹ eve a ¶
港式五张 Sơ đồ trang web