港式五张

Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"

  
LIVE      

港式五张

Trung quốc "hangzhou Asian games đạt được trung hoà cacbon, lần đầu tiên trong lịch sử"

Nhật báo người dân của trung quốc ngày 7 báo cáo rằng các cuộc thi đấu ở châu á và các cuộc thi đấu cho người khuyết tật ở châu á được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 10 trở thành lần đầu tiên trong lịch sử đạt được "trung hòa cacbon".

Theo báo cáo, các trò chơi châu á và các trò chơi người khuyết tật châu á này thải ra tổng số 882,900 tấn khí nhà kính, sử dụng "điện xanh" giảm 22 000 tấn khí nhà kính.

Tin tức cũng cho biết 47 tổ chức (các nhóm) đã quyên góp 1.099.900 tấn cacbon để "trung hoà cacbon lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi đấu ở châu á và các cuộc thi đấu cho người khuyết tật ở châu á".

11 thành phố trong tỉnh chiết giang và 26 quận ở các vùng núi khác tham gia vào các hoạt động đóng góp như hạn ngạch cacbon, cacbon, ưu đãi cacbon.

Nhật báo người dân cũng giới thiệu rằng thế vận hội châu á này đã tổ chức một màn trình diễn pháo hoa kỹ thuật số tại lễ khánh thành và lễ khánh thành và sử dụng methanol như một chất đốt để giảm lượng khí thải carbon. Tờ báo nhấn mạnh việc chọn "trung hòa carbon", "huy chương kỷ niệm kỹ thuật số" và cung cấp điện xanh cho tất cả các sân vận động cũng là ví dụ đầu tiên.

Cho cuộc thi này, tổng cộng có 12 doanh nghiệp mới 56, trong quá trình xây dựng, sử dụng vật liệu mới, công nghệ và kỹ thuật mới, vận tải, vận chuyển xe hơi năng lượng mới (xe điện, xe hơi hybrid, xe hơi hydro), chủ yếu là sử dụng tạm thời cho thuê cơ sở và thiết bị cho các hội nghị đầu tiên."Tờ báo nói.

Các vật liệu phân hủy sinh học được dùng để súc miệng trong làng thí nghiệm, và quần áo của các nhà điều hành cuộc đua và tình nguyện viên được làm từ vật liệu tái tạo.

Nhật báo người dân cũng báo cáo rằng hơn 18 triệu người đã tham gia vào việc trồng cây cho cuộc thi đấu châu á, 48 triệu cây mới được trồng và 26 khu rừng được xây dựng.

Phóng viên đã tiết lộ bí mật liên lạc với đội quân nga và Ukraine và zelenski được thông báo: "chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc nói chuyện này nếu không có anh

Báo Al Mayadeen, báo chí ả rập độc lập, báo cáo rằng phóng viên mỹ Seymour Hersh tin rằng cuộc đàm phán đang diễn ra giữa tổng tham mưu của nga, Valery Gerasimov, và tổng tư lệnh quân đội ukraina, Valeriy Zaluzhnyi.

Các điều kiện trong cuộc đàm phán giữa hai bên bao gồm sự đồng ý của nga với Ukraine để gia nhập NATO, với điều kiện NATO không được triển khai quân đội và vũ khí không phòng thủ trong lãnh thổ của Ukraine, và các vấn đề an ninh tiềm năng của Crimea và bốn vùng bị chiếm đóng đang được thảo luận.

Bốn vùng bị chiếm đóng là Luhansk, Donetsk, Zaporizhzhia và Kherson.

Theo hirsch, nga và Ukraine đồng ý rằng chiến tranh tiếp tục là vô lý, và tổng thống Vladimir Putin sẽ đồng ý thiết lập biên giới dựa trên vị trí quân đội sau cuộc hòa bình.

Hirsch nói rằng chính phủ của biden đã phản đối mạnh mẽ việc này, và tổng thống ukraina, Volodymyr Zelensky, vẫn là "biến số". Ông hirsch đã trích dẫn các quan chức mỹ tham gia vào cuộc đàm phán nói: "đây là vấn đề mà hai quân đội phải giải quyết, và cuộc đàm phán sẽ tiếp tục, dù có ông hay không".

Đầu năm nay, hirsch, người đã nhận được giải thưởng plitz, đã tiết lộ sự tham gia của chính phủ mỹ trong vụ nổ ống dẫn dầu north stream vào tháng 9 năm 2022.

Nước thải hạt nhân của fukushima lần thứ hai là hai lần trước khi kết thúc
港式五张 Sơ đồ trang web