港式五张

Các nhóm nhân quyền quốc tế đã tấn công các phóng viên của quân đội Israel lên án việc điều tra tội phạm chiến tranh.

  
LIVE      

港式五张

Các nhóm nhân quyền quốc tế đã tấn công các phóng viên của quân đội Israel lên án việc điều tra tội phạm chiến tranh.

Các nhóm nhân quyền quốc tế đã nhất trí lên án vụ tấn công vào tháng 10 tại biên giới Lebanon và cái chết của các phóng viên trong quân đoàn, cho rằng Israel phải chịu trách nhiệm về tội ác chiến tranh.

7 ngày (thời gian địa phương) theo các phương tiện truyền thông đưa tin nước ngoài, cộng đồng quốc tế nhân quyền ân xá quốc tế, lúc đó, khi ở biên giới Israel và Lebanon, phỏng vấn Reuters nhà báo nhiếp ảnh ở ba trận a (37 tuổi) cái chết, những phóng viên khác bị thương ngài, có nghĩa là: “ rất có thể phải tấn công trực tiếp của thường dân, nên để tiến hành điều tra tội ác chiến tranh, hôm đó ”.

Amnesty international cũng nói cụ thể rằng qua cuộc điều tra của mình, họ đã phát hiện ra bằng chứng về cuộc tấn công vào những người báo chí đã tường thuật cuộc chiến.

Tổ chức nhân quyền quốc tế HRW ở New York, hoa kỳ, cho biết vào ngày hôm đó: "cuộc tấn công của Israel rõ ràng là một cuộc tấn công có chủ ý chống lại dân chúng.Tội ác chiến tranh của Israel nên được xem là có trách nhiệm ".

HRW giải thích: "có bằng chứng cho thấy quân đội Israel biết hay nên biết bắn dân chúng.Đây là kết quả của cuộc thảo luận thông qua video và hình ảnh liên quan đến sự kiện, các nhân chứng và các cuộc phỏng vấn chuyên gia, vân vân."

HRW nhấn mạnh rằng các phóng viên, kể cả abdalla, không xa nơi chiến đấu và không có mục tiêu quân sự xung quanh.

Những tiếng nói như thế đã thêm sức mạnh cho sự xuất bản của Reuters.

Reuters hôm đó thông qua báo cáo đặc biệt dạy dỗ và nói, darla dahbi, cái chết vào ngày 13 tháng 10, FaXinShe và 6 nhà báo bị thương nặng của đài truyền hình al jazeera, bởi vì đối diện thiết chế của ông đã nhắm bắn vào xe tăng Israel.

Reuters cho biết: "kết luận này dựa trên lời tường thuật của hơn 30 nhà quản lý chính phủ và an ninh, các chuyên gia quân sự, các nhà nghiên cứu khoa học quan trọng, các luật sư, đội cứu hộ khẩn cấp và nhân chứng".Ông nói: "phân tích các hình ảnh và ảnh chụp trước và sau sự kiện, các mảnh bom được thu thập tại hiện trường và gần đó."

Reuters nói thêm rằng để cho thấy những phóng viên bị giết hoặc bị thương là nhà báo, họ mặc áo chống đạn và mũ chống đạn có logo "Press", nhưng họ vẫn cố tình bắn họ.

Các phóng viên được cho là không bị chặn bởi cây cối hay tòa nhà, nhưng ở vùng đất trống, nơi có máy bay không người lái (máy bay không người lái) bay trên trời, và trực thăng Israel đang trinh sát.

Theo công ước geneve 1949 đã được phê chuẩn bởi tất cả các thành viên của liên hợp quốc, cấm việc nhắm vào dân thường trong chiến tranh.

Quan điểm của Israel là không cố ý tấn công người dân thường không tham gia chiến tranh.

Phát ngôn viên của chính phủ y-sơ-ra-ên, iron-levy, đứng trước các câu hỏi tại một buổi họp báo được phát sóng trên truyền hình, nói: "chúng tôi đã làm mọi cách để không bắn và làm hại thường dân".

Tuy nhiên, dân y-sơ-ra-ên đã không đưa ra bằng chứng chống lại lời tuyên bố "nhắm mục tiêu".

Ủy ban bảo vệ người nói (CPJ), một nhóm phát biểu quốc tế, đã thông qua một tuyên bố chào mừng các báo cáo của amnesty international, HRW, Reuters và nhiều người khác trong ngày hôm đó, "khuyến khích lập tức, độc lập và minh bạch truy tố những kẻ gây ra nạn nhân chịu trách nhiệm".

Thương vong của giới truyền thông vẫn tiếp tục gia tăng do cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Theo CPJ, ít nhất 63 nhân viên truyền thông đã bị giết trong cuộc chiến bắt đầu từ cuộc tấn công trả thù của Israel chống lại hamas vào ngày 7 tháng 10.

Người Palestine là số đông nhất, 56 người Israel, 4 người Lebanon và 3 người khác.

Đặc biệt, tháng 10, nơi có 34 người chết, là tháng mà CPJ bắt đầu thống kê về số người chết nhiều nhất kể từ năm 1992.

CPJ cũng nói rằng trong cuộc chiến này, 11 nhân viên truyền thông đã bị thương, 3 mất tích, và 19 nhân viên truyền thông khác đã bị bắt.

Lãnh đạo khu vực trung đông và bắc phi của CPJ, sharif-mansoor, nói: "những người truyền thông là những công dân làm công việc quan trọng trong thời kỳ khủng hoảng.Các nhà truyền thông trong khu vực đã hy sinh rất nhiều để phỏng vấn các cuộc tranh luận đau lòng."

https://youtu.be/CPYOTnDVPEY

Hàn quốc có thể đi theo hướng giảm lãi suất của thế giới?"Giảm 1%p từ quý 3 năm sau"

Theo quan sát, ngân hàng hàn quốc sẽ giảm lãi suất cơ bản bắt đầu từ quý 3 năm sau, có khả năng giảm xuống còn 2.5% với tỷ lệ hiện tại là 3.5%.

Kwon hyo-sung, nhà kinh tế học của BE, đã thông báo trong bản báo cáo gần đây rằng mặc dù các ngân hàng hàn quốc đã gửi tín hiệu cho các đại bàng (thiên vị chống đối), sự gia tăng lãi suất cơ bản đã kết thúc và đánh giá trên.

Ông dự đoán ngân hàng hàn quốc sẽ giảm lãi suất cơ bản khoảng tháng 8 năm tới khoảng 0.25 điểm, sau đó giảm thêm 0.25 điểm mỗi quý để đạt mức lãi suất trung lập 2.5%. Nó cao hơn một chút so với sự thống nhất thị trường.

Ông nói: "dự đoán về thời điểm giảm lãi suất đã bị trì hoãn khoảng 4 tháng so với lúc ban đầu.Đó là vì dự đoán rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn để lạm phát (giá cả tăng lên) giảm xuống dưới 2.5%."

Ngân hàng hàn quốc đã quyết định đóng băng lãi suất cơ bản tại ủy ban tiền tệ tài chính vào ngày 30 tháng trước. Trong khi đó, nâng mức tăng giá khách hàng năm nay lên từ 3.5% lên 3.6% và nâng mức tăng giá năm sau lên từ 2.4% lên 2.6%.

Một báo cáo gần đây của bloomberg intelligence về tương lai lãi suất châu á cho năm tới cũng dự đoán rằng sự đảo ngược tỉ lệ lãi suất hiện tại giữa hàn quốc và mỹ có thể kéo dài một thời gian.

Ngân hàng hàn quốc tiếp tục đóng băng sau khi tăng lãi suất lên 0.25 điểm vào tháng 1 năm nay, định mức 3.5%, và mỹ tiếp tục đóng băng sau khi tăng lãi suất lên 5.5% vào tháng 7. Vì vậy tỷ lệ lãi suất cơ bản của hàn quốc đã cao hơn 2 % so với hoa kỳ trong hơn 4 tháng qua.

Báo cáo cũng cho rằng trong giá thị trường cơ bản ngày 21 tháng trước, phản ánh khả năng lãi suất cơ bản sẽ giảm xuống 0.25 điểm trong một năm tới, và khả năng đảo ngược lãi suất ngắn hạn giữa ba năm và 10 năm của hàn quốc vẫn còn tồn tại ít nhất cho đến quý đầu năm sau.

Báo cáo cũng cho biết trong quá khứ, khi cục dự trữ liên bang tăng lãi suất cơ sở, phân tích mối quan hệ giữa đường cong lãi suất trái phiếu mỹ và các nước châu á (sự khác biệt giữa lãi suất trái phiếu ngắn hạn và dài hạn), kết quả cho thấy hàn quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi đường cong lãi suất trái phiếu mỹ.

Phân tích mối quan hệ giữa lãi suất trên trái phiếu 10 năm giữa mỹ và châu á cũng cho thấy hàn quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi hoa kỳ. Nhưng nó ít liên quan hơn so với các nước tây âu như Canada, đức, anh.

[Reuters joint news photos]

Ngoài ra, báo cáo về tình trạng kinh tế của trung quốc cho biết rằng trung quốc trung quốc-ngân hàng nhân dân trung quốc để cung cấp thanh khoản, năm tới có thể thêm giảm tỷ lệ tiết kiệm của các tổ chức tài chính (RRR), nhưng đó không phải là một biện pháp lý tưởng.

Chính quyền trung quốc đã quyết định phát hành thêm một trái phiếu đặc biệt tương đương với 1 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 182.7 nghìn tỷ hàn quốc) để hỗ trợ nền kinh tế.Nhà kinh tế học của BE, David qu huachang, giải thích rằng đó là để ổn định tốc độ tăng trưởng kinh tế cho năm tới và hỗ trợ chính quyền địa phương.

Và dự đoán rằng bằng cách phát hành các ngân phiếu liên quan, tỉ lệ tăng trưởng GDP (GDP) trong quý 4 sẽ tăng 0.1% so với cùng kỳ năm ngoái, và năm sau sẽ tăng thêm 0.5 % so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhật bản đã quyết định nâng mục tiêu giới hạn của sự thay đổi trong chỉ số lãi suất dài hạn -- lãi suất quốc gia 10 năm -- từ 0, 5% hiện tại lên 1% vào cuối tháng 10, nhưng thậm chí vượt quá 1%, sẽ được chấp nhận. Lãi suất ngắn hạn tiếp tục đóng băng ở -0.1%.

Báo cáo cho rằng thông qua các biện pháp liên quan, rất có khả năng bãi bỏ chính sách kiểm soát đường cong lợi nhuận (YCC).Dựa vào mục tiêu lạm phát của nhật bản là 2%, nếu không có giới hạn lãi suất, lãi suất trên trái phiếu 10 năm có thể là gần 2%.

Thêm vào đó, phần còn lại của châu á vào năm tới sẽ phải trải qua "bull steepening" với lãi suất ngắn hạn giảm nhanh hơn so với lãi suất dài hạn, và nhật bản sẽ phải đối mặt với cái gọi là "bear steepening" với lãi suất dài hạn tăng nhanh hơn.

Trong tháng 10, giá cả sản xuất của mỹ giảm 0.5% so với tháng trước, sau 5 tháng giảm xuống
港式五张 Sơ đồ trang web